Vé Cáp Treo Cát Bà Bao Nhiêu Tiền ?

cabin-cáp-treo-cát-bà

Là điểm đến du lịch nổi bật trong thời gian trở lại đây. Cát Bà trở thành địa điểm hot với nhiều góc check in độc đáo. Được đầu tư và phát triển về cơ sở hạ tầng hiện đại với nhiều công trình trở thành điểm nhấn khi đến với du lịch Cát Bà. Bên cạnh đó không gian nơi đây vẫn giữ được sự trong lành và tươi xanh, một điểm đến lý tưởng trong chuyến hành trình nghỉ dưỡng của bạn.

Để thuận tiện hơn trong cung đường di chuyển đến với Cát Bà thì sau đây sẽ là một số thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp dành cho bạn về giá vé cáp treo Cát Bà:

Giới thiệu về cáp treo Cát Bà – Hải Phòng

Tuyến cáp treo Cát Bà – Hải Phòng là dự án hướng tới sự phát triển bền vững của du lịch Hải Phòng. Mang lại những tiện ích về thời gian di chuyển hơn các phương tiện như tàu, phà, hệ thống cáp treo Cát Bà dài khoảng 4km trong tổng dự án lên đến hơn 19km. Cáp treo Cát Bà hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với phong cảnh nên thơ của Cát Bà nhìn từ độ cao cabin cáp treo.

ảnh-đẹp-cát-bà

Giá vé cáp treo Cát Bà là bao nhiêu tiền ?

Theo trang giá vé cáp treo Cát Bà dulich.Pro.Vn cho biết, thông tin cập nhật giá vé cáp treo Cát Bà mới dành cho du khách như sau:

+) Giá vé dành cho người lớn: 100.000đ/khách.

Đối với trẻ em có chiều cao dưới 1m sẽ được miễn phí khi đi cáp treo Cát Bà nhé! Trẻ em cao trên 1m sẽ tính phí như người lớn.

toàn-cảnh-ga-đi-cáp-treo-cát-bà

Du khách nên mua vé cáp treo Cát Bà ở đâu ?

Bạn nên check thông tin giá vé từ những trang web chính thức được update bởi bên cung cấp dịch vụ cáp treo Cát Bà nếu đặt vé theo hình thức online. Nếu bạn mua vé trực tiếp thì bạn sẽ di chuyển tới quầy bán vé tại nhà ga để nhận vé trực tiếp tại quầy với giá niêm yết nhé!

Hy vọng với những thông tin chi tiết và cụ thể về cáp treo Cát Bà qua bài viết trên đã giúp bạn có thêm phần nào sự chuẩn bị cho hành trang di chuyển đến Cát Bà bằng cáp treo được thuận lợi, suôn sẻ. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ và an toàn.