Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam giá rẻ


Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam là một trong những nhu cầu nhập hàng ngoại về Việt Nam gia tăng. Việc cách trở địa lý, ngôn ngữ hay thời gian, số lượng hàng hóa khiến người mua hàng không tự vận chuyển mà phải thông qua bên thứ 3 làm dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan
Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan

Cùng Quý Nam tìm hiểu về cách vận chuyển hàng được thực hiện như thế nào? Và cách vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh nhất.

Thông thường dịch vụ vận chuyển hàng Thái sẽ được thực hiện theo 3 đường là đường bộ và đường biển và đường hàng không cụ thể như sau:

Vận chuyển hàng bằng đường bộ

Theo kinh nghiệm của Quý Nam thì đây là cách vận chuyển hàng tiện dụng, bởi Thái Lan rất gần Việt Nam, trong khi đó hệ thống đường bộ liên thông giữa các nước trong khu vực đã được xây dựng rất hiện đại.

Với hình thức vận chuyển này bạn có thể chuyển được khối lượng hàng hóa khá lớn với đa dạng các mặt hàng hóa. Để hàng tới được Việt Nam bắt buộc phải đi qua cửa khẩu giữa Campuchia –Thái Lan, cửa khẩu Campuchia- Việt Nam, tương tự như vậy với nước bạn Lào. Thời gian di chuyển khá dài cộng với các phí xuất nhập cảnh khiến giá trị hàng hóa tăng cao, vì vậy nếu bạn vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam với số lượng ít thì không nên sử dụng cách này.

Vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển bằng đường biển thông thường mất khoảng 4 ngày để hàng về tới Việt Nam, bạn cũng có thể vận chuyển được hàng hóa với số lượng lớn. Với một số mặt hàng nội thất thì cách vận chuyển bằng đường biển an toàn hơn, chống trầy xước cũng như giảm tiền cân nặng.

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam bằng máy bay

Việc vận chuyển bằng máy bay chỉ phù hợp khi lượng hàng hóa của bạn có số lượng ít, hàng hóa có giá trị cao,…nếu số lượng hàng hóa của bạn nhiều thì nên vận chuyển bằng đường bộ, hoặc đường biển.

Khi sử dụng dịch vụ này hàng hóa của bạn sẽ về nhanh chóng, bạn không phải lo lắng về rủi ro khi vận chuyển hàng quá lâu.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan cho những đơn vị kinh doanh chưa biết cách tự đặt hàng.

Một góc các sản phẩm Thái Lan được người Việt tin dùng
Một góc các sản phẩm Thái Lan được người Việt tin dùng

Với đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực vận chuyển, lựa chọn hàng hóa chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất, chỉ cần quý khách cung cấp đầy đủ cho chúng tôi vài thông tin sau:

  • Cung cấp đầy đủ địa chỉ, sđt nơi mua hàng.

  • Cung cấp hình ảnh, giá cả, số lượng hàng hoá cần mua.

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, hoặc muốn sử dụng các sản phẩm từ Thái Lan,  hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0909.181.545 để được tư vấn miễn phí để giúp bạn cách đặt hàng và sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam và dich vụ mua hộ hàng Thái Lan. 

Xem ngay: Ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ thời gian, thời điềm nào khi quý khách có nhu cầu.