Tư vấn quà tặng phong thủy phù hợp đặt bàn làm việc

Tư vấn quà tặng phong thủy phù hợp đặt bàn làm việc.

Người Việt nam có văn hóa tặng quà, để xây dựng mối quan hệ thân tình giữa người và người. Tùy thuộc mối quan hệ mà việc tặng quà sẽ được lựa chọn cẩn thận với những tiêu chí riêng. Quà tặng phòng thủy ý nghĩa đẹp, mang nhiều giá trị nhân văn, lời chúc tốt lành dành cho người nhận. Lời chúc tốt lành dành cho công việc, làm ăn kinh doanh nên lựa chọn quà tặng phong thủy nào phù hợp? Đây là mối quan tâm của nhiều người khi lựa chọn. Kinh nghiệm chọn quà tặng phong thủy đặt bàn làm việc sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí chọn quà tặng phong thủy đặt bàn làm việc

Vật phẩm phong thủy được coi trọng đặc biệt, có nhiều ý nghĩa trong tư tưởng, văn hóa của người Việt. Mỗi vật phẩm phong thủy được xây dựng trên nguyên tắc phong thủy, mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân. Quà tặng phong thủy đặt bàn làm việc chứa đựng ý nghĩa thuận lợi, may mắn và thành công trong công việc mà người tặng dành cho người nhận. Lựa chọn quà tặng phòng thủy đặt bàn làm việc ý nghĩa cần lưu ý những tiêu chí sau:

  • Quà tặng phong thủy nên chọn vật phẩm hợp mệnh, tuổi của người nhận để món quà phát huy tối đa công năng, mang đến may mắn trọn vẹn cho chủ nhân.
  • Quà tặng phong thủy đặt bàn làm việc có kích thước nhỏ nhắn, vừa vặn. Tránh những món quà tranh ảnh, kích thước lớn, khó trưng bằng.
  • Quà tặng phong thủy cần là những vật phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chế tác dựa trên nguyên tắc phong thủy, chất liệu may mắn: đồng, mạ vàng, ngọc hay đá phong thủy…
  • Tùy khả năng tài chính mà người tặng mua món quà có mức giá phải chăng, không cần đầu tư những vật phẩm phong thủy quá đắt đỏ.

Một số gợi ý quà tặng phong thủy cho không gian làm việc

Quà tặng phong thủy trưng bày phòng làm việc, bàn làm việc được ưa chuộng, dễ dàng lựa chọn cho nhiều đối tượng khác nhau. Người tặng quà có thể cân nhắc các gợi ý quà tặng phong thủy dưới đây:

  • Quà tặng theo tuổi là các linh vật con giáp mang ý nghĩa tài lộc, sức khỏe và sự bảo trợ cho người nhận.
  • Vật phẩm phong thủy mang ý nghĩ thành công, thuận lợi trong công việc: thuyền buồm, trống đồng…
  • Tượng danh nhân đặt bàn làm việc của người làm ăn kinh doanh hoặc người có ý định phát triển trên quan lộ. Các mẫu tượng danh nhân: tượng bác Hồ, tượng tường Võ Nguyên Giáp, tượng quan vân trường…
  • Tranh đồng kích thước nhỏ đặt bàn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho người nhận.
  • Quả cầu pha lê được làm từ chất liệu pha lê sang trọng, mang nhiều ý nghĩa may mắn.

Quà tặng dành cho công việc mang ý nghĩa phong thủy là lời chúc tốt lành đến người nhận. Yếu tố phong thủy mang đến may mắn, tài lộc, thành công cho người nhận. Tuy nhiên, lựa chọn quà tặng phong thủy cần tuân theo các nguyên tắc ngũ hành, phong thủy để mang may mắn, tránh yếu tố rủi ro ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Lựa chọn quà tặng cao cấp chế tác với ý nghĩa phong thủy tốt lành trưng bày phòng làm việc ý nghĩa. Người tặng có thể tham khảo các mẫu quà tặng đẹp, độc đáo tại gold art.