Tư vấn quà tặng doanh nghiệp phù hợp với sự kiện

Tư vấn quà tặng doanh nghiệp phù hợp với sự kiện.

Doanh nghiệp hoạt động thường xuyên tổ chức sự kiện trong hay ngoài công ty để quảng bá hình ảnh. Đối tượng đến với các sự kiện cũng khác nhau. Quà tặng doanh nghiệp cho dịp sự kiện khá quan trọng, để quảng bá hình ảnh công ty, giúp khách hàng nhớ đến công ty của bạn. Tuy nhiên, quà tặng sự kiện nên chọn mua như thế nào phù hợp? Bởi quy mô và tính chất sự kiện khác nhau, chọn quà hợp lý để tránh làm mất hình ảnh doanh nghiệp với khách hàng.

Tiêu chí chọn quà tặng sự kiện phù hợp cho doanh nghiệp

Một năm, doanh nghiệp sẽ tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ, để quảng bá hình ảnh thương hiệu, mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường. Quà tặng sự kiện đặc biệt quan trọng, tạo nên thành công của chiến dịch. Ý nghĩa tri ân và cảm ơn đến khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm. Quà tặng doanh nghiệp cho các sự kiện khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nhiều lựa chọn. Dưới đây là những tiêu chí chọn quà sự kiện phù hợp cho doanh nghiệp.

  • Xác định đối tượng tặng quà – sự kiện cho khách hàng thân thiết hay khách hàng tiềm năng. Quà tặng phù hợp với mối quan hệ hợp tác làm ăn, thể hiện tầm vóc doanh nghiệp.
  • Quà tặng khách hàng có giá trị lưu trữ, sử dụng thường xuyên, hữu dụng để khách hàng có thể dùng và nhớ đến doanh nghiệp.
  • Quà tặng có đầy đủ thông tin doanh nghiệp, in logo thương hiệu giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả đến khách hàng.
  • Giá trị quà tặng tùy theo đối tượng khách hàng tặng. Cân đối với ngân sách tài chính, chiến dịch quảng bá hình ảnh.
  • Quà tặng là những sản phẩm có thương hiệu, uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Gold art cung cấp dịch vụ quà tặng cao cấp giá rẻ

Quà tặng cho sự kiện với số lượng lớn, nên lựa chọn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cho các phân khúc khách hàng khác nhau, tăng hiệu quả truyền thông, gửi gắm thông điệp đến khách hàng. Món quà cần có ý nghĩa, đại diện cho doanh nghiệp. Gold art cung cấp giải pháp quà tặng cao cấp, chất lượng vượt trội làm hài lòng các đơn vị.

  • Quà tặng tại gold art đa dạng về mẫu mã, phân khúc giá, quà tặng cao cấp đến các món quà bình dân đều được chăm chút về mặt hình thức, phù hợp cho môi trường doanh nghiệp.
  • Quà tặng mạ vàng cao cấp, được chế tác công phu, tuy nhiên, giá thành phải chăng, cân đối tài chính cho nhu cầu doanh nghiệp.
  • Gold art cung cấp quà tặng liên tục, kịp thời với số lượng lớn cho các dịp đặc biệt, không chỉ sự kiện, xuyên suốt các lễ kỷ niệm quan trọng của doanh nghiệp. Các cam kết chất lượng dịch vụ rõ ràng, chính sách về giá ưu đãi sẽ giúp doanh nghiệp tặng quà khách hàng hiệu quả.

Quà tặng sự kiện được lựa chọn phù hợp với nội dung sự kiện, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền đạt với đối tác khách hàng. Dựa trên đặc trưng khách hàng, mục tiêu tặng quà và khả năng tài chính mà các đơn vị lựa chọn đầu tư quà tặng cao cấp, phù hợp. Gold art cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cho các dịp quan trọng của công ty, dành tặng đối tác khách hàng quan trọng. Khách hàng doanh nghiệp quan tâm, có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.