Tư vấn chọn gương treo tường phù hợp với phong thủy

Tư vấn chọn gương treo tường phù hợp với phong thủy (2)

Gương treo tường sản phẩm không chỉ có tác dụng để soi chiếu hình ảnh tương phản. Chúng còn là sản phẩm để chế ngự trong phong thủy để mang tới vận khí hanh thông, tài lợi và sức khỏe, may mắn. Các thông tin liên quan đến gương treo tường trong phong thủy sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở nội dung bên dưới.

Gương treo tường hợp phong thủy

Gương treo tường hợp phong thủy có thể là gương tròn, gương lục giác hoặc nhiều hình dáng khác. Vấn đề về hình dáng ảnh hưởng đến phong thủy nhưng không nhiều bằng vị trí treo gương. Nếu chọn sai vị trí để đặt gương treo tường có thể mang lại điều xấu. Các vị trí liên quan đến phong thủy mà bạn có thể đặt gương soi như:

Gương treo tường đặt tại cửa sổ. Các vị trí này sẽ khuếch đại được ánh sáng, hấp thụ được nguồn năng lượng tốt từ mặt trời và cây xanh. Khi phản xạ ngược trở lại trong gia đình bạn sẽ tạo sinh khí tốt nhất.

Gương treo tường làm bằng pha lê. Nhiều thuyết ngũ hành, phong thủy cho rằng càn khôn của trời đất, tinh hoa của khí trời sẽ được gương soi từ chất liệu pha lê hấp thụ tốt hơn. Dù là để soi gương, trang trí hay các vấn đề liên quan đến phong thủy bạn cũng nên chọn những loại gương soi này.

Các vị trí không nên treo gương soi

Gương treo tường không phải vị trí nào cũng có thể treo được. Đây là một số vị trí đại kỵ, nếu treo gương soi sẽ ảnh hưởng cực xấu:

Gương soi đối diện với nhà vệ sinh

Gương treo tường đối diện với giường ngủ

Treo gương đối diện với cửa chính, cổng nhà

Gương treo tường phản chiếu cổng chính hoặc nhà hàng xóm

Gương treo tường đối diện tại các vị trí tâm linh như bàn thờ bếp, bàn thờ gia tiên, tranh ảnh và tượng của các vị phật, thần

Gương treo tường đối diện với các vị trí cất giữ tài chính

Gương treo tường tấm lớn treo trên trần nhà

Gương treo tường đối diện với bàn học…

Giật mình, phân tán sự tập trung, tổn hao năng lượng, hao tài, xua đuổi vận khí, sinh nhiều uế khí sẽ xuất hiện nếu bạn treo gương soi tại các vị trí trên. Nên tránh xa những vị trí này để đón tài lộc, vượng khí tốt nhất cho gia đình bạn nhé.

Đơn vị cung cấp gương soi uy tín

Thế giới gương soi đa dạng được Thủ Đô Glass cung cấp chuyên nghiệp nhất. Đơn vị này mang đến rất nhiều dòng sản phẩm có giá trị. Đa dạng kích thước, kiểu dáng. Đặc biệt các bạn còn có thể gia công gương treo tường các loại theo sở thích của mình. Phòng khách của gia đình bạn sẽ ấn tượng hơn với các loại gương soi đặc biệt. Chúng sẽ tối ưu hóa không gian tốt nhất. Các vị trí khác cũng được chọn các loại gương soi thích gợp. Bạn có thể truy cập vào guongtreotuong.org để tham khảo sản phẩm chi tiết hơn. Giá thành thiết kế gương soi theo yêu cầu, cung cấp gương treo tường có sẵn sẽ được chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp nhất.

Tạm kết

Phong thủy về gương treo tường thực sự rất qua trọng và ảnh hưởng lớn đến gia trạch cũng như các thành viên trong gia đình. Các bạn nên tìm hiểu thêm nhiều về phong thủy để có những vị trí treo gương tốt nhất trong gia đình của mình. Đặc biệt là có thể chọn được các loại gương thích hợp để treo mang tính thẩm mỹ cao. Trong lĩnh vực quà tặng, nếu bạn tinh tế thì gương soi cũng sẽ là những sản phẩm hoành tráng nhất thể hiện sự tinh tế của bạn. Gương soi mạ vàng, gương soi mạ bạc, gương soi pha lê… sẽ mang đế món quà ý nghĩa nhất.