Tranh đồng vinh quy bái tổ – tinh hoa của nghệ thuật đúc đồng


Đi bên cạnh những mẫu tranh đồng chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tranh đồng vinh quy bái tổ chiếm vị trí số 1 trong mọi sự lựa chọn. Trở thành đại diện cho tinh hoa của nghệ thuật đúc đồng ngày nay. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn đến từ mẫu tranh sang chảnh này ngay bây giờ.

Tinh hoa tranh đồng từ ý nghĩa truyền tải

Tranh đồng vinh quy bái tổ được ưa chuộng bởi thông điệp trọn vẹn. Ý nghĩa về đạo lý uống nước nhớ nguồn. Mỗi một cảnh vật, bóng dáng con người được chạm khắc trong tranh đều chứa đựng tình cảm biết ơn. Tranh mang còn người hướng về nguồn cội. Là nơi để những người con đỗ đạt và thành đạt bày tỏ lòng biết ơn dưỡng dục. Đây là đạo lý cội nguồn “công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” được đúc kết từ bao đời.

Toàn cảnh bức tranh đồng là hình ảnh sinh động và quen thuộc, gần gũi của cây đa, giếng nước. Đi cùng đoàn rước tân khoa về bái tổ. Hoặc mang dáng dấp của một vị Tân khoa đỗ trạng nguyên: “Ngựa anh đi trước, võng nàng theo sau”. Tranh bằng đồng vinh quy bái tổ ngoài chúc tụng công danh, báo hiếu. Tranh còn thể hiện gia phong, dấu ấn phong thủy rước tài lộc của một gia đình, dòng tộc. Chấn hưng không gian, xua đi khí tà. Mang lại vận may cho công việc, cuộc sống của chủ nhân.

Với ý nghĩa văn hóa và tâm linh sâu sắc. Tranh đồng bái tổ vinh quy dường như có mặt khắp mọi nơi. Không chỉ được treo ở những gia đình quan chức. Hay chỉ xuất hiện trong những dòng họ có người đỗ đạt cao. Mà tranh đồng vinh quy bái tổ được treo ở mọi không gian. Mục đích khuyến khích truyền thống hiếu học của thế hệ con cháu trong dòng tộc.

Tinh hoa đến từ nghệ thuật đúc đồng

Tranh đồng vinh quy bái tổ được kiến tạo từ bàn tay tài hoa của người thợ Đúc đồng. Được sử dụng làm vật trang trí, làm quà biếu tặng đầy ý nghĩa. Dùng để biếu cha mẹ, ông bà nhân dịp mừng thọ, sinh nhật. Dùng làm quà mừng tân gia, khai trương, quà lưu niệm. Đây là chất liệu vượt lên hẳn so với những chất liệu khác. Kể cả tính thẩm mỹ hoàn hảo cũng như độ bền lâu vĩnh cửu. Điểm nổi bật nhất khiến người dùng không thể rời mắt chính là kỹ thuật đúc. Tranh được chạm khắc tỉ mỉ bằng tay trong thời gian khá dài. Từng nét phong cảnh, con người trong tranh uốn lượn nhịp nhàng, có hồn, có thần thái riêng. Nhiều bức tranh còn được mạ vàng  sang chảnh. Tôn tạo nên giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho nghệ thuật đồ đồng.

Bảo Long – Nơi bán tranh đồng tinh xảo, đẳng cấp

Tranh đồng mỹ nghệ rất đa dạng trên thị trường. Tuy nhiên để không bị lừa về chất lượng và mua hàng không bị hớ giá. Nhất thiết bạn phải chọn đúng địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Sức hút lớn nhất vẫn là đúc đồng Bảo Long với hơn 20 năm uy tín trong nghề. Đây là cơ sở được rất nhiều người chọn mua. Khách hàng không chỉ là những cá nhân, gia đình. Mà còn là cơ quan, doanh nghiệp, đối tác lớn trong cả nước.

100% quý khách hàng sau khi đã chọn mua tranh bằng đồng Bảo Long đều cảm thấy rất hài lòng. Ngoài chất lượng, kỹ thuật chạm khắc tinh xảo. Bảo Long còn mang đến sự tư vấn nhiệt tình 24/24. Đặc biệt có chế độ bảo hành dài hạn cho những sản phẩm tranh đồng lên đến 20 năm. Hãy cùng đồng hành với đúc đồng Bảo Long để rinh về mẫu tranh đẹp nhất cho không gian.