Tranh đôi công- phú quý cát tường- Linh vật phong thủy

100. Tranh đôi Công Phú Quý Cát Tường Linh Vật Phong Thủy 1

Tranh đôi công mang đến phú quý cát tường là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người tìm hiểu và ưa thích. Trưng bày tranh đôi công trong nhà mang đến những may mắn bất ngờ trong công danh, sự nghiệp, gia đạo và cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu về loại vật phẩm phong thủy đặc biệt- tranh đôi công trong bài viết này nhé!

Ý nghĩa của tranh đôi công

Chim Công được xem là con vật đại diện cho Tranh đôi công – phú quý cát tường – Linh vật phong thủy trong tôn giáo văn hóa dân gian. Theo tín ngưỡng của đông đảo người Việt, chim Công biểu trưng cho sự duyên dáng, đức hạnh của người phụ nữ và có khả năng đem đến sự hạnh phúc đầy viên mãn cho gia đạo và tăng cường sự hòa hợp âm dương.

Phượng Hoàng và chim Công đều là loài vật chung thủy. Những con chim này thường sống theo một đôi trống mái, và khi một trong hai con chết đi, con chim còn lại sẽ chấp nhận sống một mình suốt quãng đời còn lại. Do đó, tranh đôi công còn thể hiện sự chung thủy, sắt son bền chặt trong đời sống vợ chồng.

Những tích xưa kể lại rằng Phượng Hoàng là loài chim không bao giờ chết. Nhờ khả năng tái sinh trong biển lửa, mỗi lần đại kiếp, Phượng Hoàng lại tái sinh rực rỡ và mạnh mẽ hơn. Vì thế, ngoài các ý nghĩa trên, chim Công còn thể hiện sự hồi phục sau thất bại một cách phi thường. Trưng bày những bức tranh có hình chim Công sẽ gợi nhớ đến ý chí phấn đấu vươn lên không mệt mỏi giúp người sở hữu nhanh chóng chạm tay đến thành công.

Tranh đôi công phú quý cát tường

Là bức tranh mang hình hài đôi chim Công với màu sắc lấp lánh, tranh đôi công có khả năng đem lại nhiều vượng phúc cho người sở hữu. Những hoa văn điểm xuyết trên bộ lông của loài chim này thường được đính cườm tạo nên ánh sáng phản chiếu lấp lánh vô cùng nổi bật. Treo tranh đôi công trong nhà có thể giúp người chủ xua đuổi những uế khí, tà khí, tăng cường sự trao đổi tài lộc và những may mắn bất ngờ.

Bức tranh đôi công đem lại ý nghĩa đặc biệt cho sự nghiệp và tình cảm, giúp bạn luôn thăng hoa trong cuộc sống. Chúng là lựa phù hợp để trao tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc sếp vào những dịp đặc biệt. Bạn cũng có thể dùng chúng làm vật phẩm phong thủy để tăng cường vận khí, hạn chế những rủi ro.

Ngoài tác dụng phong thủy, tranh đôi công phú quý cát tường còn là vật trang trí vô cùng sang trọng cho không gian của bạn. Những bức tranh đôi công với khung cảnh khác nhau cùng nhiều hình ảnh đa dạng về đôi chim công chắc chắn sẽ mang lại nét nhấn nhá đầy thú vị trong những căn phòng hiện đại đơn điệu.

Tranh đôi công- Vật phẩm phong thủy trưng bày ở đâu hợp lý?

+ Trưng bày tranh đôi công trong phòng khách ở những vị trí cao, gần cửa sổ hoặc cửa ra vào để tăng cường vượng khí, giúp gia đình làm ăn phát tài phát lộc.

+ Treo tranh đôi công ở cạnh bàn ăn phòng bếp để giúp gia đạo luôn yên ấm, vợ chồng, con cái luôn dành cho nhau sự hòa hợp, tôn trọng và quan tâm.

+ Treo tranh đôi công trong phòng ngủ giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng, tăng sự chung thủy giữa lứa đôi, mang lại hạnh phúc viên mãn.

+ Treo tranh đôi công ở bàn làm việc hoặc văn phòng hạn chế những rủi ro không đáng có, đề phòng tiểu nhân hãm hại và giúp công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ.

Khi sở hữu những bức tranh đôi công vật phẩm phong thủy, bạn nên hạn chế bày tranh ở những vị trí thấp hoặc treo trong các căn phòng thường xuyên phát sinh uế khí như phòng vệ sinh, kệ bếp, nhà kho tại https://quatangvang247.vn… Trong quá trình sử dụng, bạn cần hạn chế sự thay đổi nhiệt độ đột ngột và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào để giữ gìn màu sắc tươi mới cho tranh.