Top 8 quà tặng cao cấp ý nghĩa vào những dịp đặc biệt

226.Top-8-quà-tặng-cao-cấp-ý-nghĩa-vào-những-dịp-đặc-biệt.ảnh-1

Tặng quà là một nghệ thuật, do đó, khi tặng quà hòi hỏi bạn phải có sự nghiên cứu món quà. Quà tặng cao cấp đòi hỏi phải phù hợp với tính cách, sở thích người nhận. Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn quà gì thì bài viết này là dành cho bạn.

Tặng bộ bình ly uống rượu hoa mai

Đây là món quà tặng cao cấp đến từ thương hiệu MT Gold Art dành cho những đối tác quan trọng. Sản phẩm gồm 1 bình bình cao và 6 chén nhỏ. Bình cao 110 mm và có dung tích là 310 ml. 6 chén nhỏ có chiều cao 43 mm với dung tích 32 ml. Sản phẩm được làm từ pha lê kết hợp với vàng dát mỏng tạo vẻ đẹp sang trọng cho món quà.

Quà tặng cao cấp tượng voi

Voi là tượng trưng cho sức khỏe, cho sự vững chãi như núi. Trong phong thủy, voi được dùng để chiêu vượng vận khí. Do đó, có thể đặt tượng voi ở vị trí ngồi để nâng cao sức mạnh. Tượng voi giúp chủ nhân tăng vận quý nhân và giúp sự nghiệp phát triển.

Quà tặng Vương Trượng Như Ý

Đây là vật phẩm được xem là đại diện cho quyền lực của chủ nhân. Pháp khí này giúp củng cố địa vị và quyền lực của chủ nhân trong tổ chức.

Món quà này giúp củng cố quyền lực và tránh kẻ tiểu nhân, cấp dưới lấn quyền. Món quà giúp tăng thêm công danh, uy quyền cho chủ sở hữu. Đây là món quà tặng cao cấp thường được dành tặng cho lãnh đạo.

Tặng quả cầu pha lê đúc vàng

Quả cầu pha lê là biểu tượng của sự may mắn và trí tuệ. Ngoài ra, quả cầu còn giúp chủ nhân tăng công danh và tài lộc. Vì lí do đó mà các nhà quản lý, lãnh đạo thường sở hữu một quả cầu pha lê cho riêng mình.

Quà tặng cá chép rồng

Đây là quà tặng cao cấp cầu công danh, tài lộc. Do đó, món quà thường được dùng để trang trí trong nhà. Có thể đặt cá chép rồng ở phòng làm việc, phòng học đều được. Món quà như một lời khích lệ người nhận cố gắng sẽ thành công. Ngoài ra, sản phẩm cũng mang tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, bạn có thể trưng bày tại công ty ở nơi có nhân viên thường xuyên qua lại. Sản phẩm giúp nhân viên tăng thêm sự tự tin, cố gắng phấn đấu trong công việc.

Tặng chậu cây tài lộc dát vàng

Chậu cây tài lộc là sản phẩm phong thủy rất được ưa chuộng trên thị trường. Người ta thường đặt chậu cây ở phòng khách và phòng làm việc. Chậu cây tài lộc được dát vàng 24K mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian trưng bày.Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì cây tài lộc còn có ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ. Đặc biệt là với dân buôn bán, kinh doanh thì đây là món quà tặng rất ý nghĩa.

Tặng bút kí dát vàng

Sản phẩm là quà tặng cao cấp được dát vàng 24 rất sang trọng. Sở hữu chiếc bút này sẽ giúp chủ nhân toát lên vẻ thanh lịch và đẳng cấp. Có nhiều kiểu bút cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích, nhu cầu của người nhận. Mỗi chiếc bút sẽ có kiểu dáng, màu sắc, thiết kế khác nhau. Chiếc bút này nói lên phần nào cá tính của người sở hữu nó.

Tặng quà móc khóa cung hoàng đạo

Đây là quà tặng được các bạn trẻ văn phòng rất yêu thích. Món quà tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang tính cá nhân nên người nhận sẽ trân trọng.

Trên đây là một số gợi ý quà tặng cao cấp ý nghĩa dành tặng vào những dịp đặc biệt. Nếu bạn có nhu cầu đặt quà tặng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.