Top 4 điều hòa chính xác cho phòng server


 Bạn đang cần tìm điều hòa chính xác làm mát phòng server? Dưới đây là gợi ý các điều hòa server cho doanh nghiệp của bạn. 

  1. Điều hòa chính xác Emerson Liebert DM (7.5-23kW) 

Điều hòa chính xác Liebert DM (7.5-23kW) của thương hiệu Emerson là giải pháp làm mát cho phòng server nhỏ tại doanh nghiệp. Điều hòa server này thích hợp sử dụng cho các không gian như phòng dữ liệu tài các ngân hàng, bảo hiểm, công ty công nghệ, phòng sản xuất,… có thiết bị nhạy cảm với độ ẩm và nhiệt độ. 

Máy có khả năng hoạt động 24/7 mà không cần bảo trì, có nhiều chức năng bảo vệ nguồn. . Máy được trang bị hệ thống báo động cháy nổ, hỏng quạt. Người dùng có thể giám sát từ xa với hệ thống thông báo qua email và SMS. Điều hòa cung cấp độ ẩm và nhiệt độ ổn định cho thiết bị nhạy cảm và tiết kiệm không gian cho phòng server nhỏ.

Điều hòa chính xác MiniSpace DX
Điều hòa chính xác MiniSpace DX
  1. Máy lạnh Stulz MiniSpace DX 

Stulz đã có nhiều sản phẩm máy điều hòa chính xác nổi tiếng trên thị trường. MiniSpace ra mắt để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ chính xác trong phòng thiết bị dữ liệu, đảm bảo hệ thống máy chủ hoạt động hiệu quả. Thiết bị làm mát bằng môi chất, giúp giảm nhiệt độ trong phòng server bởi tất cả thiết bị đều hoạt động. Hệ thống có kích thước nhỏ phù hợp đặt trong các phòng dữ liệu có ít không gian. DX có hệ thống làm lạnh A/G có 2 hướng gió thổi sàn và trần. Khả năng làm lạnh từ 5kW đến 23kW, điều hòa server này giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho doanh nghiệp.

  1. InRow DX 300mm 30kW

Máy điều hòa chính xác InRow DX 300mm 30kW sử dụng công nghệ APC InRow,  có tác dụng làm mát trong phòng máy chủ (server). Hệ điều khiển thông minh của sản phẩm tự điều chỉnh tốc độ quạt và dòng lạnh phù hợp với độ tải nhiệt của thiết bị giúp tối đa hiệu năng hơn, tiết kiệm chi phí điện năng. Máy điều hòa server này đảm bảo cho nhiệt độ trong phòng máy ổn định, tiết kiệm không gian và dễ dàng triển khai sử dụng. 

Máy điều hòa chính xác InRow DX 300mm 30kW
Máy điều hòa chính xác InRow DX 300mm 30kW
  1. Điều hoà RC CoolRow

 Thiết bị điều hòa xuất xứ từ Ý của hãng RC Group. Đây là loại điều hòa chính xác dành cho các phòng máy chủ với mật độ tủ rack cao. Máy điều hòa có chỉ số EER cao, tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp khi sử dụng liên tục trong thời gian dài. Máy sở hữu công nghệ máy nén biến tần và quạt EC nâng cao hiệu suất làm mát. Điều hòa có thiết kế phù hợp lắp đặt trong phòng dữ liệu có không gian nhỏ. RC CoolRow có ưu điểm là dễ dàng bảo trì máy. 

Trên đây là gợi ý cho bạn về các loại điều hòa chính xác. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, thiết kế hệ thống điều hòa chính xác cho doanh nghiệp, hãy nhanh tay liên hệ với Nam Phú Thái. 

Nam Phú Thái hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh dân dụng và công nghiệp. Công ty chuyên tư vấn, thiết kế hệ thống điều hòa công nghiệp làm mát cho các đơn vị doanh nghiệp.