Tổng hợp các thế hệ robot hút bụi xiaomi đáng sử dụng


Công việc quét dọn, hút bụi sàn nhà quan trọng, cần được thực hiện thường xuyên để giữ không gian sống sạch. Robot hút bụi là phát minh mới, trở thành công cụ đắc lực, giúp đôi tay chị em được giải phóng. Xiaomi là hãng công nghệ, gia dụng với nhiều sản phẩm tiện nghi cho gia đình.

Robot hút bụi xiaomi là lựa chọn khá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt. Hãng không ngừng cải tiến, nâng cấp tính năng, đáp ứng nhu cầu hút bụi, làm sạch nhà của gia đình. Nhiều thế hệ robot hút bụi được cải tiến, nâng cấp tính năng mới. Dưới đây là tổng hợp các phân khúc robot hút bụi xiaomi phổ biến mà người dùng có thể tham khảo sử dụng.

Điểm nổi bật chung của robot hút bụi xiaomi phù hợp cho gia đình

Chọn mua robot hút bụi cho gia đình là giải pháp của nhiều gia đình Việt, thay thế sức lao động truyền thống. Thương hiệu xiaomi mang đến cho người dùng nhiều giải pháp robot hút bụi chất lượng, hiệu suất hoạt động cao. Thiết kế robot hút bụi xiaomi có nhiều điểm chung, ưu điểm chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng Việt:

  • Robot xiaomi có công suất động cơ Nhật, lực hút mạnh, đáp ứng khả năng làm sạch nhiều chất bẩn nặng, dạng khô hay ướt. Công suất hút mạnh, phù hợp với đặc điểm rác sàn nhà nhiều loại và đa dạng.
  • Robot hút bụi xiaomi có thiết kế bo tròn, dễ dàng di chuyển vào nhiều vị trí góc tường. Kết hợp với chổi quét để tăng cường hiệu quả hút bụi, rác. 
  • Robot hút bụi xiaomi được trang bị bộ lọc HEPA tiêu chuẩn. Không chỉ làm sạch mặt sàn mà còn hút bụi và lọc không khí, trả lại không gian trong lành cho các thành viên.
  • Người dùng có thể điều khiển hoạt động, thiết lập chương trình cho robot hút bụi xiaomi thông qua app quản lý. Giải pháp giúp các gia đình bận rộn, dọn dẹp nhà cửa sạch, tạo không gian sống trong lành, yên tĩnh cho các thành viên.
  • Mức giá robot hút bụi xiaomi chỉ khoảng 6-10 triệu, với đầy đủ tính năng cần thiết làm sạch nhà ở, nhiều tầng.

Thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung, robot hút bụi xiaomi mang đến cho người dùng giải pháp dọn vệ sinh nhà sạch, hiệu quả. Thiết kế sang trọng, làm nổi bật không gian nhà hiện đại.

Thế hệ robot hút bụi xiaomi các phân khúc cho gia đình

Xiaomi không tung ra quá nhiều thế hệ và đời máy. Người dùng có thể tham khảo 3 dòng robot hút bụi xiaomi chính thức với những đặc điểm nổi bật sau:

  • Xiaomi gen 1 – trang bị động cơ NIDEC Nhật, công suất hút 2000 pa mạnh mẽ. Định vị và quét bản đồ bằng tia laser, cho phép robot di chuyển chính xác, làm sạch mặt sàn hiệu quả. Người dùng có thể quản lý xiaomi gen 1 ở bất cứ đâu qua thiết bị điện thoại. Với mức giá robot xiaomi gen 1 chỉ từ 6 triệu.
  • Xiaomi gen 2 – thiết bị được trang bị đa tính năng: quét – hút bụi – lau sàn cùng tích hợp, cho khả năng làm sạch sâu. Trang bị 12 cảm biến thông minh, giúp robot di chuyển hiệu quả, tối ưu trong không gian. Tính năng nhận dạng thảm, bề mặt sàn thông minh. Mức giá robot xiaomi gen 2 chỉ từ 8.8 triệu đồng.
  • Xiaomi gen 3 – với nhiều phiên bản nhỏ hơn, với sự trang bị nhiều tính năng, hoàn hảo cho nhu cầu gia đình. Cải tiến với khả năng ghi nhớ 3 bản đồ, vượt địa hình 2cm, thuật toán định vị giúp nâng cao hiệu suất dọn vệ sinh của robot đến 97%… Mức giá robot hút bụi gen 3 khoảng 13-14 triệu đồng.

Với công nghệ hiện đại, cải tiến về động cơ, thiết kế máy… robot hút bụi xiaomi đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng phục vụ công việc vệ sinh nhà sạch, tự động. Xiaomi cung cấp robot hút bụi từ cơ bản đến cao cấp, với mức giá đa dạng giúp người dùng cân đối ngân sách và nhu cầu. Tại novadigital, người tiêu dùng sẽ được tư vấn, chọn mua sản phẩm xiaomi hút bụi nhà sạch, hiệu quả.