Tổng hợp đề thi chuyên hóa vào 10 có đáp án

Những ngày tháng cuối năm học đang đến gần. Những sĩ tử đang ôn luyện miệt mài để cố gắng đạt được kết quả học tập tốt nhất. Những bạn học sinh lớp 9 thì đây là giai đoạn hết sức quan trọng vì nó sẽ quyết định xem các bạn có tiếp tục con đường học tập được hay không? Nếu không thể tiếp tục được trên con đường học tập thì việc lựa chọn một con đường khác dành cho các bạn cũng không dễ chọn bởi độ tuổi này của các bạn chưa phải là trưởng thành để có thể hoàn thành con đường khác một cách xuất sắc. Vì vậy các bạn cần cố gắng nhiều hơn rất rất nhiều. Một trong số những môn ôn tập thi cử được coi là môn khó khăn nhất là môn hóa học.

Tổng hợp đề thi chuyên hóa vào 10 có đáp án-min

Để giúp bạn vượt qua môn này dễ dàng, ngoài việc chăm chỉ đào sâu, ôn luyện các nội dung kiến thức quan trọng bạn cần xem các đề thi chuyên hóa để luyện đề và nắm được cấu trúc đề thi. Bài viết dưới đây chúng tôi có tổng hợp một số đề thi chuyên hóa vào 10 có đáp án để các bạn tham khảo.

Tham khảo một số đề thi chuyên hóa vào 10 có đáp án (năm 2016 – 2017)

Từ xa xưa, chúng ta đã được dặn dò rằng “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, việc thi cử cũng được hiểu gần như là người sĩ tử chiến đấu với đề thi. Kể cả khi bạn rất tự tin vào kiến thức của bản thân thì bạn cũng không thể tránh khỏi bỡ ngỡ bất ngờ với đề thi nếu chưa một lần làm quen và tiếp xúc với đề thi trước đó.

Chính vì vậy, để chuẩn bị kĩ cho kì thi bạn có thể tham khảo một số đề thi chuyên hóa vào 10 có sắn đáp án sau:

Giáo án bồi dưỡng HSG hóa học 9
http://123doc.org/document/2429020-giao-an-boi-duong-hsg-hoa-hoc-9.htm

Tuyển tập các đề thi HSG môn hóa học lớp 9 cấp tỉnh
http://123doc.org/document/2413693-tuyen-tap-cac-de-thi-hoc-sinh-gioi-mon-hoa-hoc-lop-9-cap-tinh.htm

251 câu hỏi trắc nghiệm về hidrocacbon
http://123doc.org/document/2413673-251-cau-hoi-trac-nghiem-ve-hidrocacbon.htm

180 câu trắc nghiệm chương Phi kim
http://123doc.org/document/2413686-180-cau-trac-nghiem-chuong-phi-kim.htm

Một vài điều các bạn cần lưu ý khi học tập, ôn thi môn hóa vào 10.

Khi đã nắm vững cấu trúc đề cũng như cách làm bài bạn cần lưu ý thêm những điều sau để có kết quả được tốt.

  • Cố gắng giữ vững tinh thần làm bài, không run dẫn đến mất bình tĩnh.
  • Học tập chăm chỉ, những gì mình chưa hiểu cần tìm người giải đáp, có thể nhờ đến thầy cô hay bạn bè, chúng ta có thể tìm đến những người bạn học cùng vì bạn luôn luôn là một người thầy tốt nhất.
  • Chịu khó tìm tòi những bài tập mới và hay để củng cố và nâng cao kiến thức cho chính mình.
  • Chăm chỉ giải và ôn luyện những đề thi của năm trước và rút ra những kinh nghiệm cần thiết cho bản thân.
  • Vào những lúc như này thì tinh thần cố gắng tự phấn đấu và tự giác luôn là phương pháp hiệu quả nhất dành cho các bạn.
  • Ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ đảm bảo sức khỏe trước kì thi.

Tổng hợp đề thi chuyên hóa vào 10 có đáp án2-min

Tư vấn đăng ký lớp học gia sư hóa lớp 10 hiệu quả

Đăng ký gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà để hỗ trợ các bạn có người kèm cặp trực tiếp kiến thức, tương tác một với một sẽ tạo điều kiện cho các bạn có thể hỏi ngay những thức mắc của mình về môn hóa học. Mặt khác, khi đăng ký tìm gia sư dạy kèm hóa tại nhà, các bạn có thể tự do chọn các giáo viên phù hợp với mình như giảng viên/sinh viên/giáo viên các lớp,…

Tại Hà Nội cũng có nhiều trung tâm cung cấp gia sư môn hóa uy tín, tham khảo nhiều hơn tại:http://tritue24h.com/

Đây là một vài những bài và đề thi ôn luyện môn hóa có sắn đáp án mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, đặc biệt là các sĩ tử đi thi. Tất cả những gì mà các bạn cần làm là tạo cho mình một tinh thần thật sự thoải mái trước khi bước vào kì thi, và để có được tâm thế vững vàng như vậy thì điều cần thiết nhất cho các bạn là ôn tập thật kỹ. Chúc các bạn có khoảng thời gian ôn tập vui vẻ và thi thành công.