Tìm hiểu từ A – Z về Tem từ an ninh bạn không nên bỏ qua


Cổng từ an ninh là thiết bị có khả năng phát hiện ra người mua có ý định xấu lấy cắp hàng hóa của cửa hàng, siêu thị… Đó chính là lý do, bạn lại nhìn thấy nó rất nhiều hiện nay khi ghé mua sắm. Cổng từ an ninh thường được cấu tạo từ hai bộ phận chính là cổng từ và tem từ an ninh. Vậy bạn đã biết gì về tem từ an ninh? Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\8-tem-tu-cung-foxcom-HP01.jpg

Tem từ an ninh là gì?

Tem từ an ninh chính là một trong những bộ phận không thể thiếu đối với hệ thống cổng từ an ninh. Nhờ tem từ an ninh gắn trực tiếp trên sản phẩm, nên cổng từ mới có thể phát ra âm thanh cảnh báo chống trộm. Cho nên các chủ cửa hàng có thể tránh sự thất thoát hàng hóa khi lượng khách hàng ra vào quá nhiều.

Tùy vào mục đích sản phẩm, tem từ sẽ được chia làm hai loại khác nhau. Bao gồm tem từ mềm và tem từ cứng. Vậy bạn đã biết gì về cấu tạo của tem từ an ninh? Tất cả sẽ có ngay dưới đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Cấu tạo của tem từ an ninh bạn nên biết

Hiện nay trên thị trường tem từ an ninh có hai loại chính để người mua lựa chọn. Trong đó bao gồm tem từ cứng và tem từ mềm. Vậy cấu tạo của hai loại tem từ này như thế nào?

  • Tem từ cứng: Được làm từ chất liệu nhựa có khả năng chịu lực tốt. Bên trong tem luôn có vòng mạch điện từ phát ra tần số để bắt sóng với cổng từ. Tem từ cứng thường được sử dụng để gắn vào các sản phẩm như chai lọ, hộp sữa hay giày dép, áo quần…
  • Tem từ mềm: Được làm từ giấy cao cấp độ đặc điểm dai, bền và chống nước tốt. Loại tem này có chứa vòng mạch điện từ hay còn gọi là chip từ bên trong. Và tần số của chúng thường trùng với tần số của cổng từ. Tem từ mềm thường được dán chủ yếu trong các sản phẩm hàng gia dụng, chai lọ…
C:\Users\hp\Desktop\tem-tu-an-ninh-aml-1000a.jpg

Địa chỉ mua tem từ an ninh uy tín, giá rẻ nhất thị trường?

Muốn phát huy tác dụng của cổng từ an ninh nhất định không thể thiếu tem từ an ninh. Vậy đứng trước nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị an ninh như hiện nay, nên mua tem từ an ninh ở đâu?

  • Mua đứng tem từ từ an ninh chất lượng tốt, mới đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua tem từ an ninh để dùng, hãy đến ngay Công ty TNHH ZIKO Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tem từ các loại uy tín nhất hiện nay.
  • Ngoài đầy đủ các loại tem từ bạn cần, ZIKO Việt nam còn luôn sẵn số lượng. Cho nên tất cả mọi nhu cầu của bạn luôn được đáp ứng nhanh chóng. Cam kết khách hàng vô cùng hài lòng sau khi mua sản phẩm. Do đó, bạn hãy đừng chần chờ liên hệ ngay với chúng tôi khi cần mua tem từ an ninh nhé.
  • Đặc biệt giá tem từ an ninh tại ZIKO Việt Nam luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Vì vậy, nếu bạn mua số lượng lớn sẽ nhận ngay mức giá cực kỳ ưu đãi từ đơn vị.

Lời kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về tem từ an ninh. Ngoài ra để yên tâm mua đúng loại tem từ cần dùng với chất lượng tốt nhất, bạn hãy đến ngay ZIKO Việt Nam nhé. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cổng từ an ninh, bộ gỡ từ, tem từ… Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, đi cùng giá thành rẻ nhất thị trường.