Tìm hiểu một số loại VPS giá rẻ có trên thị trường hiện nay


Thuê VPS giá rẻ đang là nhu cầu của rất nhiều cá nhân hiện nay. Vì vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng đưa ra nhiều gói phù hợp. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về các loại VPS với mức giá ưu đãi có trên thị trường và nên chọn đơn vị cung ứng dịch vụ nào.

Các loại VPS với mức giá rẻ trên thị trường hiện nay

Tìm hiểu các gói cước VPS giá rẻ hiện nay
Tìm hiểu các gói cước VPS giá rẻ hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và đối với loại VPS giá rẻ thì thường có hai loại như sau:

Loại 1: Giá rẻ cho sinh viên

Loại đầu tiên là loại giá rẻ cho sinh viên. Đây là gói với mức giá rất rẻ chỉ khoảng từ 30.000 VND trở lên là mọi người có thể thuê cho mình 1 VPS để treo tool. Những gói cước này thường là được các nhà cung cấp lớn trên thế giới đưa ra 

Như Google, Amazon…. Để khuyến mãi cho những người đăng ký tài khoản đầu tiên. Các đơn vị này sẽ cho người dùng một số khuyến mãi để thu hút khách hàng. Với gói giá rẻ này thì ưu điểm lớn nhất vẫn là mức giá tiếp đến là giao dịch khá nhanh bởi chỉ có người tạo sẵn cho. Việc giao dịch ở gói cước này không phải quá chú trọng về kỹ thuật.

Tuy nhiên, chúng cũng có nhược điểm đó chính là VPS có thể bị chết giữa chừng khi đang sử dụng. Nếu mua ở một địa chỉ không uy tín thì dễ gặp phải scam hay không có bất cứ bảo hành nào.

Loại 2: Do nhà cung cấp chính hãng

Gói dịch vụ VPS giá rẻ tiếp theo đó chính là loại chính hãng của các đơn vị cung cấp trên thị trường. Ưu điểm của loại này đó chính là tốc độ cao, khả năng chạy rất ổn định đồng thời được hỗ trợ một cách tốt nhất. Bên cạnh đó thì nhược điểm của chúng là khá cao trên thị trường.

Nên sử dụng loại VPS nào là phù hợp?

Nên lựa chọn đơn vị nào để mua VPS hiện nay
Nên lựa chọn đơn vị nào để mua VPS hiện nay

Như phân tích nêu trên thì việc lựa chọn sử dụng gói dịch vụ nào phụ thuộc vào nhu cầu của chính bạn. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn gói do nhà cung cấp chính hãng vì đảm bảo sự ổn độ hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của các đơn vị bạn.

Tuy nhiên, khi chọn mua gói dịch vụ VPS giá rẻ các bạn nên cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, có quy mô lớn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào thì có thể liên hệ ngay với Vietnix. Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này đảm bảo sẽ đem đến cho mọi người những sự lựa chọn tốt nhất.