Tiếp cận công nghệ robot hút nhà mới và những lợi ích

Tiếp cận công nghệ robot hút nhà mới và những lợi ích

Có những công việc nhà người ta gọi là việc không tên. Với diện tích nhà 170m2 bạn sẽ mất 30 phút để quét nhà. 1h đồng hồ để lau nhà. Chưa kể đến nếu thiết kế đặc biệt, góc khuất nhiều, nhà có nhiêu người thì lượng rác sẽ gấp đôi. Bạn mất trên 1h đồng hồ mỗi ngày để dọn dẹp, liệu có ai biết đến? Trong khi đó với robot hút bụi bạn vừa giải phóng được công việc nhà, có thời gian rảnh và tiếp cận được những công nghệ hiện đại nhất. Theo dõi những điều tốt nhất mà robot hút bụi thông minh mang đến cho bạn ngay nội dung bên dưới nhé.

Có robot hút bụi không cần thao tác thủ công

Robot hút bụi hoạt động độc lập, sau khi hoạt động có thể quay về trạm sạc để tự sạc đầy. Chúng cũng được trang bị rất nhiều cảm biến để có thể nhận diện vết bẩn, nơi bẩn nhất. Có thể lau nhà, hút bụi 2 trong 1 để làm thay mọi hoạt động cho bạn. Chổi lau nhà, chổi quét nhà, máy hút bụi thông thường nay đã không cần dùng rồi nhé.  Bạn có thể giải phóng đôi tay của mình hoàn toàn khỏi các vật dụng này. Đặc biệt là lúc mang thai, chấn thương sẽ có người dọn nhà luôn sạch sẽ tinh tươm.

Thời gian không con là vấn đề

Bạn có thể lao vào thế giới bận rộn ngoài kia để làm việc, thể hiện năng lực của bản thân. Bạn cũng có thể dành thời gian bên người thân của mình. Dọn nhà có thể thực hiện bất cứ thời gian nào được lập trình cho robot. Thậm chí bạn đi làm vẫn có thể điều khiển robot hoạt động ở nhà. Cũng có thể lập trình thời gian dọn nhà định sẵn để chúng đến hẹn lại lên và lau dọn, hút bụi chuyên nghiệp nhất. Sẽ chẳng cần đến bất cứ sự giám sát nào từ bạn.

Tự động điều chỉnh các bề mặt khác nhau

Các dòng robot thông minh hiện đại được trang bị nhiều cảm biến. Chúng có thể nhận diện mọi chất liệu sàn để có những chế độ hút bụi thích hợp. Chúng cũng có thể thiết lập tường ảo để tránh di chuyển đến những vùng giới hạn. Hoặc cũng có thể cảm biến cầu thang để tránh rơi vỡ tốt nhất.

Phù hợp với mọi không gian

Với thời lượng pin từ 70 phút đến 2,5 giờ. Mỗi dòng robot bạn lựa chọn sẽ thích hợp cho một không gian khác nhau. Với những sản phẩm này dù không gian hật hay hẹp đều có thể vệ sinh tốt.

Nhịp cuộc sống dài hơn

Bạn bớt đi 1 công việc nhà, nhịp sống của bạn sẽ dài hơn. Vẫn là 24h mỗi ngày nhưng bạn sẽ cảm giác được thời gian dài hơn, cuộc sống bớt tất bật hơn. Yên tĩnh và không bị làm phiền so với việc thuê người giúp việc. Đây thực sự là một công nghệ tuyệt vời và vô cùng hiện đại mang đến cho bạn sự thoải mái cao nhất. Robot lau nhà Xiaomi Roborock đã chứng minh được điều này khi mang đến công nghệ hiện đại và giá thành lại cực kỳ lý tưởng.

Công nghệ không dây tiện lợi

Khi so với máy hút bụi thông thường bạn sẽ thấy rõ điều này nhất. Chúng không dây, rất tiện lợi cho mội không gian chúng đi qua mà không làm bạn cảm giác vướng víu. Chúng cũng có thể quay về trạm sạc tự động mà không cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Với những lý do trên, sử dụng một robot hút bụi ngay hôm nay là điều nên làm đúng không nào. robothutbui.vn sẽ giúp các bạn chọn được những sản phẩm phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của mình nhất. Hiện mọi thương hiệu robot hút bụi chính hãng đều được chúng tôi phân phối đa dạng. Rất hân hạnh được cung cấp robot hút bụi chính hãng giá tốt đến khách hàng trên toàn quốc.