Thiết kế căn hộ C River view và phương thức thanh toán


Dự án căn hộ C River view cách sông Sài Gòn 500m và xung quanh là các trục đường chính của Bình Dương. Qua đó giúp cư dân có thể tận hưởng sự thư thái và thuận tiện đi lại, buôn bán hơn. 

Tuy vậy, bạn đã nắm rõ thiết kế chi tiết căn hộ C River view Bình Dương chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thiết kế và phương thức thanh toán các căn hộ thuộc dự án này trong bài viết dưới đây nhé!

Dự án căn hộ C River view kết nối với các trục đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương
Dự án căn hộ C River view kết nối với các trục đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương

Sơ lược về dự án căn hộ C River view

Nhắc đến các dự án căn hộ bình dương hot nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên C River view. Đây là dự án toạ lạc tại mặt tiền Lý Trọng, phường Phú Thọ và đối diện Becamex Tower. Nên giúp cư dân thuận tiện cho việc đi lại và tận hưởng những tiện nghi đẳng cấp nhất. 

Ngoài ra, dự án C River view còn được quy hoạch trên quỹ đất rộng 5067m2 với 2 block cao 29 tầng, 1 hầm. Dự án gồm 614 căn hộ và sở hữu nhiều tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi tràn bờ, công viên, café cao cấp, vườn nướng BBQ… Qua đó giúp cư dân có thể sống như nghỉ dưỡng giữa resort 5 sao và luôn cảm thấy sự thư thái nhất. 

Dự án căn hộ C River view có 2 block cao 29 tầng, 1 hầm
Dự án căn hộ C River view có 2 block cao 29 tầng, 1 hầm

Thiết kế chi tiết căn hộ C River view

Thiết kế chi tiết căn hộ C River view được chủ đầu tư C-Holdings chăm chút một cách kỹ lưỡng. Các căn hộ được thiết kế tinh giản trong tổng thể hài hoà về diện tích và tính thẩm mỹ. Nên sẽ tạo nên những căn hộ đẹp, tinh tế đến từng đường nét trong kiến trúc và nội thất. 

Mỗi căn hộ của dự án C River view Bình Dương đều được thiết kế với ban công rộng cùng logia đón nắng gió. Qua đó giúp không gian căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên để trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn. 

Dự án C River viewcó đa dạng loại hình căn hộ với diện tích khác nhau. Chẳng hạn như căn hộ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 45 tới 83m2, căn hộ penhouse… nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Căn hộ C River view được thiết kế luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên
Căn hộ C River view được thiết kế luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Phương thức thanh toán căn hộ C River view như thế nào?

Căn hộ C River view có giá bán từ 33 tới 35 triệu/m2 và phương thức thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng khi mua căn hộ thuộc dự án này thì sẽ được ngân hàng hỗ trợ 70 % và không lãi suất trong vòng 18 tháng. 

Ngoài ra, hợp đồng thanh toán căn hộ C River view còn được chia thành nhiều đợt nên giúp khách hàng chủ động dòng tiền và theo dõi tiến độ xây dựng dự án hiệu quả hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về thiết kế căn hộ C River view và phương thức thanh toán. Qua đó, dự án căn hộ C River view có thiết kế hiện đại, đẹp mắt và có phương thức thanh toán linh hoạt. Nên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để ở, kinh doanh buôn bán hoặc đầu tư sinh lời.