Tẩy bồn cầu bị ố vàng và mùi hôi bằng nước tẩy chuyên dụng

Tẩy bồn cầu bị ố vàng và mùi hôi bằng nước tẩy chuyên dụng1

Tẩy bồn cầu bị ố vàng và mùi hôi bằng nước tẩy chuyên dụng

Bạn là người bận rộn với công việc, bạn không có nhiều thời gian để dọn dẹp cho không gian của mình. Bồn cầu là khu vực thường gây ô nhiễm, vi khuẩn tấn công nhất nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Để mang đến không gian đẹp, đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình, tẩy bồn cầu bị ố vàng là điều chị em phụ nữ không nên bỏ qua. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tẩy bồn cầu bị ố vàng không mất nhiều thời gian, công sức mang đến hiệu quả bất ngờ.

Tẩy bồn cầu bị ố vàng có khó không?

Tẩy bồn cầu bị ố vàng giúp cho bồn cầu sạch bóng là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ. Các vết bẩn lâu ngày két chặt vào bồn cầu chính là nguyên nhân gây ra vi khuẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Có rất nhiều cách tẩy bồn cầu để mọi người lựa chọn. Nhiều người chọn nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nhà để hỗ trợ việc tẩy rửa như chanh, giấm, baking soda…. Những phương pháp này được sử dụng cho những vết ố vàng mới xuất hiện và ít. Đối với những vết bẩn cứng đầu bám két lâu ngày nên sử dụng hóa chất tẩy bông cầu chuyên dụng.

Cách tẩy bồn cầu đơn giản, cho dù bạn sử dụng chất tẩy nào cách làm cũng tương tự nhau. Khi đổ chất tẩy vào bồn cầu bạn lấy bàn chải cọ sạch xung quanh đặc biệt là chỗ có nhiều vết bẩn cứng đầu tập trung. Sau khi vết bẩn đã hết bạn sử dụng nước sạch để rửa giúp những mảng bám, những vết ố vàng hay mùi hôi biến mất.

Đối với những vết bẩn cứng đầu khó làm sạch khi cho chất tẩy vào bồn cầu bạn có thể ngâm khoảng 20 phút sau đó cọ sạch và xả lại với nước. Với cách làm đơn giản, tiện lợi không mất nhiều thời gian và công sức mang đến những lợi ích cho người dùng.

Sử dụng nước tẩy chuyên dụng để làm sạch bồn cầu hiệu quả

HT01 là loạinước tẩy chuyên dụng là sản phẩm hữu hiệu giúp loại bỏ vết bẩn nhanh chóng không làm hư hại, ăn mòn bề mặt bồn cầu. Người dùng nên đeo găng tay khi sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp nhiều với hóa chất.

Không khó để bạn mua các sản phẩm tẩy rửa tuy nhiên bạn cần chọn cho mình địa chỉ chuyên cung cấp chất tẩy bồn cầu bị ố vàng uy tín, chất lượng. Có khả năng làm sạch mọi vết bẩn: Những vết bẩn xuất hiện xung quanh bồn cầu, những vết bẩn do đọng lâu ngày, hay nấm mốc…

Chất tẩy chất lượng tốt không những làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ được cả mùi hôi. Người dùng có thể sử dụng chất tẩy bồn cầu bị ố vàng HT01, đổ trực tiếp vào bồn cầu, những bám bẩn, chất thải sẽ bị phân hủy không để lại mùi hôi khó chịu cho người dùng.

Sử dụng nước tẩy bồn cầu người dùng không phải mất thêm chi phí để mua những loại nước tạo mùi hương. Chất tẩy HT01 có mùi hương dễ chịu, không độc hại, không hắc, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Bạn hãy làm theo hướng dẫn hoặc những thông tin trên bao bì sản phẩm để mang lại hiệu quả cao nhất giúp cho không gian luôn sạch sẽ, không còn vết ố vàng hay mùi hôi khó chịu.

Quý khách có nhu cầu sử dụng nước tẩy bồn cầu HT01 hãy đến với công ty TVS Hà Nội là địa chỉ phân phối sỉ lẻ các loại nước tẩy chuyên dụng. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ sàng, đảm bảo an toàn chất lượng. Công ty TVS Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách.