So sánh tầm thế dự án căn hộ vinhomes west point và Time city

Dự án vinhomes west point đang là điểm sáng bất động sản 2018, thu hút nhiều nhà đầu tư và giới chuyên môn nhận định, đánh giá. Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý – chủ đầu tư và thiết kế, vinhomes west point được chuyên gia đánh giá sánh ngang tầm dự án Time city danh tiếng. Đánh giá tầm thếdự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục dưới đây với time city sẽ giúp các nhà đầu tư nhận định hiểu rõ hơn về dự án.

Dự án bất động sản vinhomes west point và Time City

Vinhomes west point và Time city đều là 2 dự án bất động sản gây tiếng vang lớn ngay từ thời gian đầu ra mắt trên sàn giao dịch bất động sản. Time city là đàn anh đi trước đã thực sự để lại ấn tượng mạnh và biểu tượng của phân khúc thị trường nhà ở cao cấp tại Hà Nội. vinhomes west point ngay từ khi ra đời đã được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và so sánh với dự án Time city đẳng cấp.

Vị trí địa lý

Nếu Time city nằm ở khu vực trọng điểm phía bắc của thủ đô, thì vinhomes west point lại có được vị trí đắc địa ở khu vực phía tây thành phố. Thuộc lô HH, ngã tư Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, nằm trên vành đai kinh tế và chính trị mới của thủ đô đang được đầu tư phát triển. Cơ hội phát triển của dự án chung cư Vinhomes West Point là rất lớn.

Chủ đầu tư

Vinhomes west point và Times City đều là 2 trong số nhiều chuỗi dự án nhà ở cao cấp, phức hợp Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Cùng sự đầu tư của 1 tầm đoàn kinh tế, bất động sản lớn mạnh nhất nước, cả 2 đều hướng tới phân khúc nhà ở cao cấp, đẳng cấp chất lượng quốc tế.

Thiết kế kiến trúc

Nói về quy mô thì Time city có diện tích và tổ hợp nhà ở, khu trung tâm thương mại, biệt thự… đa dạng và lớn hơn nhiều so với vinhomes west point. Cả 2 dự án đều hướng tới thiết kế kiến trúc xanh, diện tích xây dựng không quá 40%, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho cư dân đô thị tận hưởng cuộc sống trong lành.

Các căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, phong cách nhà ở châu âu. Với đầu tư trang thiết bị nội thất đẳng cấp 5 sao.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn với vinhomes west point

Vinhomes West Point đỗ đức dục mới được khởi công đầu năm 2018, bắt đầu được mở bán với những chính sách về giá cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp quốc tế vinhomes west point một cách dễ dàng. Mức giá chưa được báo cụ thể, nhưng dự kiến sẽ với 50 triệu/ m2. Tổng số căn hộ lên đến 1000 căn, mang đến nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho các nhà đầu tư, gia đình trẻ lựa chọn.

Cơ hội đầu tư nhà ở cao cấp với mức giá hấp dẫn và hỗ trợ vay vốn tiện ích từ ngân hàng bảo lãnh Techcombank. Chính sách thanh toán tài chính theo đợt linh hoạt, đặc biệt ưu đãi chiết khấu hấp dẫn lên đế 9% căn theo tiến độ công trình.

Trong tương lai, khu vực phía tây còn phát triển mạnh mẽ, tạo nên thị trường bất động sản ổn định. Cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư khôn ngoan.

Dự án vinhomes west point tuy có quy mô nhỏ hơn nhưng chất lượng và đẳng cấp mà chủ đầu tư mang lại khiến các căn hộ tại đây thực sự gây ấn tượng mạnh trên thị trường. Lựa chọn đầu tư dự án vinhomes west point sẽ là quyết định thông minh cho môi trường sống lý tưởng và cơ hội sinh lời cho nhiều người.