Quán Bar Trên Cây Siêu Hot Ở Thái Lan

Quán Bar Trên Cây Siêu Hot Ở Thái Lan2

Krabi là một tỉnh xinh đẹp nằm ở phía Nam Thái Lan, cách Bangkok 814km. Không chỉ nổi tiếng bởi những với những ưu thế về biển đã kể trên, nơi đây còn có những địa điểm vui chơi thú vị. Trong số đó phải kể đến Tew Lay Bar – quán bar được thiết kế độc đáo trên cây, có view nhìn thẳng ra giữa biển vô cùng độc đáo. Được nhiều khách hàng hài lòng và bình chọn là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất ở Railey, Tew Lay Bar sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để các bạn đến vui chơi và nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Tew Lay Bar – quán bar được thiết kế độc đáo trên cây, có view nhìn thẳng ra giữa biển vô cùng độc đáo. Được nhiều khách hàng hài lòng và bình chọn là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất ở Railey, Tew Lay Bar sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để các bạn đến vui chơi và nghỉ dưỡng đó.

Quán Bar Trên Cây Siêu Hot Ở Thái Lan
Quán Bar Trên Cây Siêu Hot Ở Thái Lan

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Cũng yên ả và dịu dàng như chính Krabi, Tew Lay Bar cũng chẳng ồn ào hay quá sôi động như các quán ăn, quán bar ở các khu vực du lịch lớn Phuket, Pattaya,…nơi đây cực thích hợp cho những bạn thích yên tĩnh luôn đây. Bạn có thể cầm một quyển sách, đắm chiềm trong vị ngọt của nước dừa, món nước thần thánh miền nhiệt đói và ngắm nhìn hoàn hôn buông đỏ ửng nơi chân trời hay nhâm nhi ly cooktail mùa hè và lắc lư theo điệu nhạc “biển cả” nơi đây.

Quán Bar Trên Cây Siêu Hot Ở Thái Lan
Quán Bar Trên Cây Siêu Hot Ở Thái Lan

Xem thêm: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Không chỉ cảnh đẹp, nước ngon mà các bạn nhân viên ở Tew Lay Bar cũng đáng yêu chẳng kém, tận tình, vui vẻ và rất chiều khách nữa chứ.