Phan Thanh Dũng MCC Group và triết lý “Mình cùng có”


CEO Phan Thanh Dũng là một trong những doanh  nhân thành đạt được nhiều người biết đến hiện nay. Từ một kỹ sư làm việc cho Nhà nước, Phan Thanh Dũng đã từ bỏ và đi theo con đường riêng của mình xây dựng nên MCC Group ngày hôm nay. Và triết lý “mình cùng có” có ý nghĩa rất quan trọng đối với ông. Vậy triết lý mang ý nghĩa là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn nhé!.

Phan Thanh Dũng MCC Group và triết lý “Mình cùng có”

Phan Thanh Dũng là ai?

Phan Thanh Dũng hiện nay là Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn MCC Group. Đây là một trong những tập đoàn đa ngành bao gồm lĩnh vực thi công dự án, thương mại dịch vụ và bất động sản là mảng chủ lực của tập đoàn mcc group hiện nay.

Từ một kỹ sư xây dựng bình thường, bằng năng lực và bản lĩnh của mình, Phan Thanh Dũng đã tạo ra được đứa con tinh thần của mình chính là Công ty cổ phần phát triển xây dựng 199 chuyên về kiểm định chất lượng công trình.

Năm 2019 vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Phan Thanh Dũng đã quyết định đổi tên công ty sang MCC Group. Vậy MCC Group có nghĩa là gì?

Triết lý “Mình cùng có” của CEO Phan Thanh Dũng

MCC Group là chữ viết tắt của cụm từ “mình cùng có” đồng thời đây còn là triết lý sống mà Phan Thanh Dũng nghiệm ra, sau những gì đã vượt qua để xây dựng được một MCC Group như ngày hôm nay. Năm 2013 công ty Phan Thanh Dũng được mời tham gia vào một dự án lớn nhưng điều kiện bắt buộc là phải tự bỏ kinh phí trước. Lúc này một mình, Công ty cổ phần phát triển xây dựng 199 gặp rất nhiều khó khăn về vốn nhưng may mắn đã đến với ông. Và chính điều này đã giúp ông tìm ra được triết lý “Mình cùng có”.

Thông qua cái tên MCC Group sẽ nhắc nhở bản thân Phan Thanh Dũng phải luôn biết cách phá bỏ giới hạn an toàn giúp doanh nghiệp ngày một đi xa hơn. Và có nghĩa là nếu doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trước các đối thủ cạnh tranh, cũng như mở rộng thị trường cách tốt nhất là hợp tác với các đối tác và đi cùng nhau.

Với nền kinh tế 2020 như hiện nay triết lý vô cùng thích hợp, doanh nghiệp “đơn thương độc mã” sẽ khó khó có thể đi đến thành công về cả nguồn lực lẫn vốn. Do đó “mình cũng có” là triết lý hoàn đúng với mọi xu thế của thời đại.

Phan Thanh Dũng MCC Group và triết lý “Mình cùng có”

Sứ mệnh kiến tạo của MCC Group dưới sự dẫn dắt của MCC Group

Với mục tiêu nhân rộng 500 dự án đô thị trên khắp mọi miền Tổ Quốc, MCC Group đang nỗ lực không ngừng tìm kiếm những khu vực có quỹ đất rộng để đầu tư dự án. Đây chính là sứ mệnh, mục tiêu MCC Group đặt ra cho tương lai tới.

Hiện nay MCC Group có rất nhiều dự án khu đô thị đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư như: dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…Tất cả những dự án này sau khi đi vào giai đoạn hoàn thành, hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống tiện nghi với đầy đủ các tiện ích nội khu lẫn ngoại khu dành cho người mua.

Bên cạnh tìm kiếm cơ hội đầu tư, MCC Group cũng không ngừng đào tạo cán bộ, bổ nhiệm nhân sự mới để giúp kiện toàn hệ thống quản lý của Tập đoàn và sớm đưa con thuyền MCC ra khơi xa hơn.

Tạm kết

Để “Mình cùng có” doanh nghiệp cần lựa chọn thật kỹ càng về đối tác kinh doanh, có như vậy mới giúp bạn đi xa cũng như mang lại lợi ích cho cả hai bên. Do đó nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc hợp tác, liên doanh với đối tác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!.