Những vũ khí tuyệt vời dành riêng cho Jax trong game lmht 2018

Jax- vị chiến binh, lính đánh thuê mang phong cách thần bí. Đặc trưng với sự dũng mãnh và sự thông thoại hầu hết các loại vũ khí, Jax luôn chiến đấu với mọi item có trong tay. Ngoài item Tam Hợp Kiếm mà người chơi game lmht hay lên thì Rìu Đại Mãng Xà, Cuồng Đao Guinsoo hay Gươm Của Vua Vô Danh… cũng là những vũ khí khiến cho vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cùng Accngon tìm hiểu cách lên đồ đúng nhất dành cho tướng Jax nhé!

Những vũ khí tuyệt vời dành riêng cho Jax trong game lmht1

Xem thêm: shop ban acc lmht

Những item dành riêng cho Jax trong game lmht

1. Rìu Đại Mãng Xà

Về mặt cơ chế thì loại vũ khí này vẫn là vũ khí lợi hại nhất, nó giúp cho Jax trở nên mạnh mẽ vô cùng. Cùng với khả năng tái tạo đòn đánh, item này giúp cho nội tại của Jax là Sức Mạnh Bậc Thầy trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kết hợp với lượng sát thương không hề nhỏ từ skill Vận Sức, Rìu Đại Mãng Xà và đòn đánh thứ 3 thì Jax sẽ sở hữu sức mạnh hủy diệt, tiêu diệt mọi kẻ địch cản đường ngay trong một nốt nhạc.

 2. Cuồng Đao Guinsoo

Với số tiền 3600, Cuồng Đao Guinsoo sẽ là lựa chọn tiếp theo dành cho Jax trang game lmht. Tuy nhiên, chính bởi giá tiền khá là cao nên nhiều game thủ có vẻ không ưa thích trang bị này lắm. Thông thường người chơi Jax mua những item thành phần của Cuồng Đao Guinsoo như Cuốc Chim, Gậy Bùng Nổ thay vì phải mua một item xa xỉ đến như vậy. Mặc dù vậy như Cuồng Đao Guinsoo vẫn mang lại lợi ích không kém phần quan trọng trong mọi trường hợp solo với kẻ địch, bởi sẽ chẳng ai có thể bì nổi tên này nếu hắn có trong tay Guinsoo.

3. Gươm Của Vua Vô Danh

Để thêm được tốc đánh cho Jax thì người chơi nên lên Gươm Của Vua Vô Danh, điều này hết sức hợp lý. Với giá tiền khá ổn, loại vũ khí này giúp cho Jax có thể chống chọi với mọi tình huống cùng với khả năng hồi phục và lượng sát thương gây ra. Trong game lmht, bạn cũng có thể kết hợp item này với các trang bị khác như Kiếm Dài, Kiếm Hải Tặc, Cung Gỗ,… những item này kết hợp lại sẽ khiến Jax đạt được sức mạnh cao nhất.

Những vũ khí tuyệt vời dành riêng cho Jax trong game lmht2

4. Móng Vuốt Sterak

Vũ khí này là sự kết hợp cực kì hoàn hảo với Tam Hợp Kiếm. Item này giúp cho Jax có được lượng sát thương công kích cơ bản. Nến bạn là một game thủ chơi cứng tay vị tướng này thì bạn sẽ biết cách cân team và khiến cho kẻ địch phải “cong giò bỏ chạy”. Ngoài ra, Móng Vuốt Sterak còn giúp cho vị tướng này đỡ đòn tốt nhất trong trận đấu bằng chiếc khiên ảo và khả năng khống chế mạnh mẽ. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy lên item này càng sớm càng tốt nếu bạn muốn có lối chơi khống chế ngay từ đầu trận chiến.

Trên đây là những chia sẻ, những kinh nghiệm tuyệt vời khi lên đồ cho Jax mà Accngon mang đến cho bạn. Đây là một trong những tướng được yêu thích nhất nên Riot Games đã ưu ái và phát hành rất nhiều set trang phục đẹp mắt dành cho vị tướng này, cụ thể như: Jax Giữ Đền, Jax Ngư Ông, Jaxx Phục Hận Cát Bụi,Jax Giác Đấu,… Để tìm kiếm những trang phục này hãy tuy cập accngon.com bạn sẽ dễ dàng tìm thấy full trang phục Jax cùng nhiều acc game lmht rẻ nhất.

Nếu bạn yêu thích Jax- vị đấu sĩ dũng mãnh thì hãy nhanh tay sưu tập cho mình những set trang phục cùng acc game tốt nhất từ trước đến nay. Đừng quên truy cập trang chủ của chúng tôi thường xuyên hơn để cập nhật nhanh chóng nhất acc full set, full tướng giá rẻ và uy tín nhất Việt Nam!