Những trường hợp khi đăng ký Vay Tiền Online không được chấp nhận


Vay Tiền Online đang là hình thức vay tiền hot nhất hiện nay, đặc biệt là trong tình hình bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Tuy vậy, có một số khách hàng vì các lý do mà hồ sơ vay online bị từ chối. Đó là những lý do gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các lý do mà hồ sơ Vay Tiền Online không được chấp nhận
Các lý do mà hồ sơ Vay Tiền Online không được chấp nhận

Các đặc điểm nổi bật của hình thức Vay Tiền Online 

Vay Tiền Online ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay và hình thức này có các đặc điểm nổi bật sau: 

  • là hình thức cho vay tín chấp khi người vay không cần thế chấp tài sản. Đơn vị cho vay tiền sẽ dựa vào độ uy tín của người vay khi họ chứng minh thu nhập và khả năng chi trả. 
  • Là hình thức có lãi suất vay dao động từ 12%/năm tới 20%/năm. Lãi suất vay phụ thuộc vào điểm tín dụng, khả năng chi trả khoản vay của khách hàng và đơn vị cho vay. 
  • Có thủ tục đăng ký vay tiền vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần bạn truy cập vào website hoặc app cho vay và điền đầy đủ thông tin cá nhân, cung cấp CMND là có thể đăng ký vay tiền. 
  • Có thời gian giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24 giờ và phạm vi hỗ trợ rộng khắp cả nước nên giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong quá trình vay hơn. 
Vay Tiền Online có thời gian giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24 giờ
Vay Tiền Online có thời gian giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24 giờ

Các lý do khiến hồ sơ Vay Tiền Online của bạn bị từ chối 

Vay Tiền Online nhận được sự tin tưởng của nhiều người dân ở nước ta nhờ quy trình đăng ký vay dễ dàng. Tuy vậy, vẫn có một số khách hàng có hồ sơ vay tiền bị đơn vị cho vay từ chối vì các lý do sau:

  • Giấy tờ không đúng và không đủ như yêu cầu của bên cho vay như CMND có sai sót hoặc chụp ảnh CMND không rõ ràng. 
  • Lịch sử tín dụng không tốt cũng là lý do khiến khách hàng đi vay bị đơn vị cho vay từ chối. Bởi đơn vị cho vay sẽ dựa vào lịch sử tín dụng để xét duyệt hồ sơ của khách hàng. 
  • Chọn khoản vay tiền quá lớn so với khả năng chi trả sẽ khiến đơn vị cho vay không xét duyệt hồ sơ của người vay. Hoặc họ sẽ tư vấn cho bản khoản vay thấp để giúp người đi avy tránh được những rủi ro không đáng có. 
  • Người đi vay không có thu nhập ổn định khiến họ khó được duyệt hồ sơ. 
  • Người đi vay không đủ điều kiện theo các tiêu chí được đề ra bởi website cho vay. Đó là độ tuổi không nằm trong khoảng từ 18 đến 65 tuổi và không là công dân Việt Nam. 
  • Người đi vay nộp hồ sơ cho nhiều tổ chức tài chính nên khiến bạn bị sịt giảm điểm tín nhiệm. 
Lịch sử tín dụng không tốt khiến hồ sơ Vay Tiền Online bị từ chối
Lịch sử tín dụng không tốt khiến hồ sơ Vay Tiền Online bị từ chối

Trên đây đã chia sẻ những trường hợp khi đăng ký Vay Tiền Online bị từ chối. Qua đó, để không bị các đơn vị cho vay từ chối, bạn hãy chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và cải thiện điểm tín dụng của mình. 

Trường hợp bạn không biết đăng ký vay online tại đơn vị cho vay tiền nào uy tín và có lãi suất thấp thì hãy truy cập vào https://vaysieunhanh.vn. Đây là website đề xuất và so sánh giữa các đơn vị cho vay tiền uy tín nên giúp bạn có thể lựa chọn được nơi chuyên nghiệp để đồng hành với mình.