Những thiết bị không thể thiếu trong việc phòng cháy báo cháy karaoke

Những thiết bị không thể thiếu trong việc phòng cháy báo cháy karaoke1


Trong những năm trở lại đây tình trạng cháy nổ xuất hiện ở nhiều nơi gây ra những thiệt hại không mong muốn về người và tài sản. Có nhiều nguyên nhân gây ra cháy nổ với diễn biến khác nhau gây ra những hậu quả chúng ta không thể lường trước được. Lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy karaoke đặc biệt cần thiết. Lựa chọn thiết bị phòng cháy báo cháy như thế nào? Quý khách hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết cách lựa chọn thiết bị phù hợp cho quán karaoke của mình.

Mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mọi gia đình, đơn vị sản xuất, kinh doanh. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người chọn mua nhất để phòng chống khi có cháy nổ. Theo khảo sát có rất nhiều người đặt mua các thiết bị phòng cháy báo cháy sau mỗi vụ cháy nổ sảy ra. Trong đó có mặt nạ phòng độc được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Mặt nạ phòng độc bảo vệ đường hô hấp của mọi người, không bị ngạt khi có sự cố cháy nổ sảy ra. Để mua sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp mọi người cần tìm hiểu, lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín, có thời gian bảo hành dài hạn, đảm bảo yên tâm cho người dùng.

Ngoài việc phòng cháy báo cháy karaoke hay nhiều khu vực khác, mỗi người cần có ý thức trong việc phòng chống cháy nổ, biết cách sử dụng để kịp thời ứng phó khi có sự cố sảy ra.

Bình chữa cháy

Bình chữa cháy là vật dụng không thể thiếu ở mọi nơi đặc biệt những nơi đông người như quán karaoke, tòa nhà chung cư… mỗi khu vực nên trang bị ít nhất một bình chữa cháy có trọng lượng phù hợp để kịp thời dập tắt đám cháy nhỏ khi chưa bùng phát. Bình chữa cháy còn được hỗ trợ khu vực cháy để mọi người thoát hiểm kịp thời.

Bình chữa cháy 2kg, 4kg, 5kg rất thích hợp cho mọi khu vực, di chuyển dễ dàng. Mọi người dễ dàng sử dụng bình chữa cháy này kể cả những người chưa làm quen, tiếp xúc bao giờ.

Lựa chọn bình chữa cháy chất lượng, giá tốt là điều nhiều khách hàng quan tâm. Bạn nên tham khảo thông tin sản phẩm, địa chỉ để có được lựa chọn ưng ý nhất.

Đèn báo cháy, đầu báo khói, báo nhiệt cho quán karaoke

Đèn báo cháy thường được lắp đặt ở những khu vực rộng lớn như quán karaoke, tòa nhà cao tầng… Đây là những khu vực có nhiều cư dân sinh sống, làm việc hay vui chơi giải trí. Đèn báo cháy được lắp đặt ở các cửa phòng, cầu thang, hành lang để mọi người được biết khu vực đang có sự cố sảy ra.

Đầu báo khói, báo nhiệt là thiết bị quan trọng giúp cảnh báo cháy sớm cho mọi người được biết để biết cách khắc phục và thoát hiểm an toàn. Mỗi gia đình, đơn vị kinh doanh buôn bán không nên bỏ qua những thiết bị phòng cháy báo cháy hữu ích này. Quý khách hãy chọn cho mình địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy để yên tâm sử dụng.

Ngoài những thiết bị phòng cháy báo cháy ở trên còn có nhiều thiết bị khác để khách hàng lựa chọn nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản, giảm được những sự cố không mong muốn.

Quý khách quan tâm đến bất kì sản phẩm phòng cháy chữa cháy nào hãy liên hệ với chúng tôi công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để được tư vấn hỗ trợ và lựa chọn tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất.