Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay


Cân điện tử có những loại nào hiện nay mà bạn có thể biết? hãy cùng tìm hiểu!

Nói đến cân điện tử thì đây là sản phẩm không còn quá xa lạ bởi nó đã xuất hiện khá phổ biến trong cuộc sống cũng như trong sản xuất công nghiệp với những ứng dụng quan trọng không thể thiếu. Thế nhưng, bạn có biết cân điện tử có những loại nào là phổ biến hay không? Cùng Minh Phúc tìm hiểu qua bài viết sau.

Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay?

Cân phân tích điện tử

Cân điện tử phân tích là một dạng cân điện tử tiểu ly với mục đích dùng cho việc cân đo đong đếm. Với mục đích phân tích các mẫu vật đặc thù, với độ chính xác đến từng 0.1mg.

Cân phân tích điện tử
Cân phân tích điện tử

Cân phân tích điện tử chủ yếu dùng trong các phòng thí nghiệm với các sản phẩm và mẫu vật

Cân sàn điện tử

Loại cân này có công năng đa dạng khi cân được nhiều mức trọng lượng, nhưng chủ yếu  là trọng lượng cao. Cân được dùng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Với các mức cân từ 30 tấn trở lên thường thì cân sàn sẽ được ứng dụng cho việc cân xe ô tô, cân trọng tải xe.

Cân đếm điện tử

Đúng như tên gọi, cân đếm áp dụng vào mục đích đếm số lượng các mặt hàng. Các công việc thường áp dụng cân đếm điện tử như đếm ốc vít, phụ kiện cơ khí, linh kiện điện tử hay đếm phụ liệu may mặc.

Ngoài ra cân đếm còn dùng cho việc bán hàng, đóng gói hay kiểm tra sản phẩm nhằm tiết kiệm thời gian, nhân lực trong sản xuất hay buôn bán.

Cân treo điện tử

Khác với các thiết bị cân hàng hóa thông thường, cân treo điện tử  với độ chính xác tuyệt đối khi cân khối lượng những vật có tải trọng lớn khoảng từ 20kg đến 40 tấn.

Cân treo điện tử sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp lớn như: hàng hải, công nghiệp khai khoáng, thực phẩm, cơ khí, sản xuất công nghiệp

Cân bàn điện tử

Loại cân này được các công ty, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh sử dụng sẽ quản lý khối lượng các loại hàng hóa như: gạo, bao bì, hàng hóa, sắt thép, hàng hóa…

Ngoài chức năng cân tải trọng, cân bàn điện tử còn có thể dùng để đếm số lượng, trọng lượng bao bì hay in phiếu hoặc cân tính giá tiền của hàng hóa

Cân tính tiền

Cân tính tiền được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng thông minh hay các siêu thị lớn nhỏ,các cửa hàng thực phẩm, hoa quả…

Cân tính tiền
Cân tính tiền

Với sự chính xác cao, dễ dàng sử dụng, lại đơn giản nên cân điện tử giúp ích rất nhiều để tiết kiệm sức lao động của con người, đơn giản hóa các hoạt động kinh doanh… làm hài lòng người sử dụng.

Tại sao nên mua cân điện tử tại Minh Phúc

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cân chất lượng với đa dạng mẫu mã cũng như công năng sử dụng, Minh Phúc luôn làm hài lòng khách hàng bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn cao sẽ tư vấn giúp quý khách chọn cho mình một mẫu cân điện tử phù hợp nhất.

Liên hệ hotline 0979.55.64.25 để được tư vấn và báo giá!