Những điều bạn cần biết về keo vuốt tóc và hiệu quả trong sử dụng


Keo vuốt tóc đã từng có một thời gian dài làm điên đảo những tín đồ đam mê sáng tạo các kiểu tóc. Hiện nay, dù cho sáp và gôm xịt tóc có lên ngôi thì vẫn có rất nhiều thương hiệu lớn vẫn cho ra đời những sản phẩm keo vuốt tóc thế hệ mới có sự thay đổi, cải thiện toàn diện từ ngoại thất cho tới nội thất.

Keo vuốt tóc là gì?

gel-vuot-toc-jpeg.jpg

keo vuốt tóc hay còn có tên gọi phổ biến hơn chính là gel vuốt tóc. Gel là tên gọi chung cho các sản phẩm tạo kiểu có dạng vừa mềm vừa dẻo, sệt sệt, thường có vỏ ngoài là dạng tuýp kem hoặc dạng hộp. Gel thường có độ bóng, cứng giữ nếp rất tốt cho tóc ở một kiểu tóc cố định đặc trưng.

Hiệu quả đạt được khi sử dụng keo vuốt tóc:

Gel vuốt tóc nhìn chung thường có hiệu năng sử dụng cao hơn là những sản phẩm wax thông thường. Đặc biệt là ở khả năng giữ nếp, tạo độ ẩm, độ bóng thì thường tỏ ra hiệu quả hơn các đối thủ khác. Điểm trừ của keo vuốt tóc ở chỗ là hay làm bết tóc, lì tóc và cực kì khó gội rửa nếu chỉ gội với nước sạch thông thường.

Ưu điểm của keo vuốt tóc:

keo vuốt tóc nam có một số ưu điểm dễ nhận thấy như rất dễ tìm mua, có nhiều loại để lựa chọn, khả năng giữ nếp cực tốt cho mọi kiểu tóc trong thời gian dài nên bạn tha hồ vui chơi, làm việc mà không lo tóc bị bung xõa nếp. Đối với những loại gel mạnh thì chỉ cần khoảng 20 – 30 phút vuốt gel lên tóc, các sợi tóc sẽ bị khô cứng lại và định hình ngay lập tức.

Nhược điểm của keo vuốt tóc:

Nhược điểm của keo vuốt tóc chính là khó làm sạch, khi gội lại đầu sẽ rất vất vả, để sạch được chắc bạn phải dùng tới 2 lần nước ấm thì may ra mới làm bay được lớp bã nhờn do gel để lại. Nếu phải đội mũ bảo hiểm thì tóc sẽ rất khó để re-style vì đã bị lì, bết lại, bạn không thể dùng tay để tạo kiểu lại. Khi lên tóc nhìn không được tự nhiên lắm, tóc không mềm mượt mà trông hơi khô, cứng khi keo bị khô lại. Dù gel nhìn trong suốt nhưng sau khi vuốt nhiều lần thì độ cứng và bóng của gel sẽ giảm dần.

Cách sử dụng keo vuốt tóc

Tóc sau khi gội sạch xong thì nên lau khô. Bạn cho một lượng gel vừa đủ lên các đầu ngón tay, không nên xoa vào trong lòng bàn tay. Dùng các ngón tay đã được bôi gel vuốt lên tóc theo nếp mình mong muốn, tránh chạm vào tóc sau khi vuốt để tránh mất nếp. Sản phẩm cực kỳ phù hợp với tóc dày, có độ dài từ ngắn đến trung bình.

gel.jpg

Trên đây là một số kiến thức bạn cần biết nếu đang có ý định đi mua keo vuốt tóc về sử dụng. Dù trên thị trường có nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc thì keo vuốt tóc vẫn có được chỗ đứng nhất định.

Để mua được keo vuốt tóc chất lượng, bạn có thể ghé shop Fremen để dễ dàng lựa chọn được các loại keo vuốt tóc mong muốn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vẫn và hỗ trợ hết mình để bạn tìm được loại keo phù hợp nhất với mình.

Tham khảo các sản phẩm của shop Fremen tại đây: https://fremen.vn