Những bí ẩn đằng sau câu chuyện thuê chú rể trong ngày cưới

Những bí ẩn đằng sau câu chuyện thuê chú rể trong ngày cưới1

Ngày cưới là sự kiện quan trọng của cả đời người, của gia đình, dòng họ. Dịch vụ đám cưới giả chắc hẳn còn xa lạ với nhiều người. Thuê chú rể trong ngày cưới đang phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Có nhiều lý do khác nhau các cô gái đã tìm đến dịch vụ này. Để biết được những câu chuyện bí ẩn khi tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể bạn hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thuê chú rể trong ngày cưới có khó không?

Thuê chú rể trong ngày cưới có khó không là câu hỏi của nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhiều người đã tìm kiếm dịch vụ thuê chú rể trên các trang mạng trên mạng để tổ chức một đám cưới giả qua mặt mọi người như thật. Dịch vụ cho thuê chú rể tại Hà Nội có các gói dạm ngõ, ăn hỏi, tiệc cưới với mức giá lên đến vài chục triệu đồng.

Đám cưới được tổ chức, toàn bộ mọi người không biết được chú rể là người thế vai, họ nhà trai là những người xa lạ được dịch vụ cho thuê sắp đặt. Những người tìm đến dịch vụ này hầu hết là những người có bầu trước hôn nhân và chú rể thực sự đã trốn tránh trách nhiệm, họ muốn tổ chức một đám cưới để qua mặt mọi người, hợp pháp hóa đứa con trong bụng.

Sau đám cưới lấy lý do đi làm luôn và mỗi người một nhà, sau một thời gian thông báo với gia đình vợ chồng chia tay với những lý do chính đáng trong kịch bản. Những bà mẹ đơn thân yên tâm, không phải lo lắng đến bất cứ điều tiếng gì và lo một cuộc sống mới.

Đám cưới chỉ tổ chức về hình thức, không có giấy kết hôn, pháp luật chưa công nhận là vợ chồng. Vì vậy điều này không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cả đôi bên.

Sử dụng dịch vụ cho thuê chú rể trong ngày cưới có hệ lụy gì?

Thuê chú rể trong ngày cưới ngoài một khoản chi phí nhiều người cảm thấy lo lắng vì sợ mọi người phát hiện ra. Thuê chú rể giả trong ngày cưới có thể vì bất kì lợi ích trước mắt nào đó như chuộc lợi gây ra nhiều phiền nhiễu.

Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay không thể tránh khỏi những phiền phức, khó khăn, những cám dỗ của xã hội. Nhằm tìm cách giải thoát tốt nhất họ đã nghĩ đến thuê chú rể trong ngày cưới. Từ đó dịch vụ thuê chú rể ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn cho con cái được hạnh phúc, tránh được những điều tiếng gây xôn xao từ dư luận, xã hội.

Bạn hãy tìm cho mình dịch vụ thuê đám cưới uy tín để được bảo mật, những diễn viên đóng thế không chuộc lợi, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hiểu được nhu cầu mong muốn của nhiều khách hàng, công ty G&B là đơn vị uy tín hoạt động trên thị trường nhiều năm nay, với nhiều năm kinh nghiệm công ty mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, có bảo hành, thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng. Công ty đưa ra kịch bản phù hợp với từng hoàn cảnh để đám cưới được diễn ra suôn sẻ nhất.

Khách hàng không phải lo lắng gì về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Tùy vào nhu cầu cần thuê của khách hàng để chọn những gói dịch vụ thích hợp, giá tốt. Bạn có ý kiến thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với công ty G&B để được giải đáp sớm nhất nhé.