Nhớ những điều sau khi mua ô dù quảng cáo Hà Nội, ô cầm tay giá rẻ


Mua ô dù quảng cáo Hà Nội hoặc các loại ô cầm tay giá rẻ phục vụ cho chiến dịch marketing, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp là 1 việc quan trọng. Lí do là bởi những sản phẩm này chính là bộ mặt, cũng có thể thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác. Bạn muốn việc đầu tư này thật sự hiệu quả? Hãy lưu ý những chia sẻ sau đây.

Chọn công ty cung cấp ô cầm tay giá rẻ chính thống, minh bạch

Sản phẩm có mức giá rẻ có lợi cho ví tiền nhưng không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu thực tế. Sau khi nhận về những chiếc ô đã đặt, chắc hẳn bạn không bao giờ muốn phát hiện những sai sót hoặc nhận ra chất lượng của những món đồ mình đã đặt không được như yêu cầu. Chính vì thế mà việc đặt hàng tại 1 công ty lâu năm, làm việc minh bạch, uy tín càng trở nên cần thiết.

Công ty uy tín có thể đem đến cho bạn những sản phẩm theo ý tưởng, thiết kế yêu cầu
Công ty uy tín có thể đem đến cho bạn những sản phẩm theo ý tưởng, thiết kế yêu cầu

Để đánh giá độ uy tín của 1 doanh nghiệp, bạn cần dựa vào nhiều nguồn. Trước hết, hãy ghé đến website giới thiệu các sản phẩm của họ. Chúng ta có thể ưu tiên những công ty có thể cung cấp được số lượng lớn hình ảnh thực tế. Rõ ràng, những món đồ thật, gắn liền với việc thật sẽ đem lại sự an tâm, tin tưởng và chứng minh được chất lượng thực của sản phẩm.

Tuy nhiên, như vậy là chưa đủ, tiếp xúc hoặc trao đổi trực tiếp mới là cách tìm hiểu chính xác và hiệu quả. Bạn nên chia sẻ mục đích, yêu cầu của mình để công ty cung ứng tư vấn và giải đáp. Nếu họ có thể trả lời 1 cách rõ ràng, cụ thể, minh hoạ sản phẩm bằng nhiều hình ảnh thực tế hơn nữa thì mới nên cân nhắc và đưa ra quyết định. Nếu tham khảo nhiều công ty cùng lúc, bạn hoàn toàn có thể so sánh, lựa chọn vì đó là quyền lợi của những khách hàng như chúng ta.

Hiểu sơ lược về các mẫu mã, chất liệu và thị trường cung ứng hiện nay

Thương thảo hợp đồng làm ô quảng cáo, ô cầm tay cho công ty, doanh nghiệp cũng như quá trình mua sắm, làm hợp đồng mua sản phẩm, dịch vụ khác. Khi chủ động nắm được tình hình thị trường, bạn sẽ không lo bị dắt mũi, bị bóp giá cũng như chịu thiệt.

Hiểu rõ mẫu mã, tính chất của chiếc ô để có được lựa chọn ưng ý
Hiểu rõ mẫu mã, tính chất của chiếc ô để có được lựa chọn ưng ý

Cụ thể, hãy nắm cho mình những mẫu ô trên thị trường (kích thước, chất lượng và độ bền của chúng ra sao). Ví dụ, các mẫu dù quảng cáo đặt ngoài trời thường có đường kính từ 2,2m cho đến 3m. Chúng được làm từ vải chống nước, chính chất liệu làm ô quyết định giá cả và thời gian sử dụng. Nên chọn các mẫu có độ bền cao với chân đế và cán chắc chắn. Chúng sẽ dùng được lâu hơn, bền hơn.

Trong khi đó, với ô cầm tay thì bạn có thể tham khảo lần lượt các mẫu ô thẳng, ô gập 2 hoặc ô gập 3. Chúng là những thiết kế rất phổ biến. Mỗi loại ô như trên mang trong mình ưu và nhược điểm riêng. Hãy dựa vào chính đối tượng khách hàng muốn tặng ô để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Còn nhiều công việc cần đảm bảo khi bạn muốn mua ô dù quảng cáo Hà Nội, mua ô cầm tay giá rẻ. Tuy nhiên, 2 gợi ý trên vẫn là những công việc không nên bỏ qua, không bao giờ được xem nhẹ. Hãy áp dụng chia sẻ trên để có được những hợp đồng thành công nhé.