Nhận diện đồng hồ Patek Philippe chính hãng đừng bỏ qua 3 yếu tố quan trọng này

Nhận-diện-đồng-hồ-Patek-Philippe-chính-hãng-đừng-bỏ-qua-3-yếu-tố-quan-trọng-này

Lọt vào vào phân khúc superpremium trong bảng xếp hạng các loại đồng hồ siêu sang đắt giá nhất trên thế giới. Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ hạng sang nổi tiếng nhất thế giới. Khó có thể đánh giá hết độ đẳng cấp và sang chảnh của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chính hãng. Tuy nhiên, sản phẩm bị làm giả tràn lan khắp thị trường. Để mua đúng hãng chính hãng, nhất định bạn đừng bỏ qua 3 yếu tố quan trọng dưới đây.

Tại sao đồng hồ Patek Philippe chính hãng lại bị làm giả?

Ra mắt thị trường với sự xa xỉ của vật liệu quý hiếm. Đồng hồ Patek Philippe không chỉ kiến tạo nên những giá trị đẳng cấp, sang trọng. Mà còn mang đến cả sự phú quý, giàu sang. Mỗi sản phẩm như là một nghệ thuật đạt đến trình độ hoàn hảo không gì sánh bằng. Patek Philippe mang những dấu ấn khác biệt chỉ có riêng ở dòng đồng hồ thủ lĩnh này. Kiến tạo nên những giá trị cũng như danh vọng đẳng cấp cho chủ sở hữu. Chính sự sang chảnh hiếm có này mà các tín đồ mê hàng hiệu không nhọc công bỏ số tiền khủng để săn đón bằng được sản phẩm. Và cũng từ nhu cầu này mà dong ho Patek Philippe chính hãng lại bị làm giả rất nhiều. Những cơ sở hám lời sẵn sàng kinh doanh hàng kém chất lượng để đánh lừa người dùng thay vì kinh doanh chân chính. Và mức lợi nhuận khủng mà những cơ sở này nhận được là rất cao.

3 yếu tố quan trọng giúp nhận diện đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Yếu tố mặt đồng hồ

Chất liệu làm nên mặt đồng hồ Patek Philippe chính hãng thường là những chất liệu quý hiếm như sapphire, vàng, bạch kim. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra hàng chính hãng thông qua độ cứng, màu sắc, khả năng ăn mòn. Không có chuyện Patek Philippe đồng hồ chính hãng bị mặt có màu sắc loang lỗ, phai màu, bị ăn mòn. Mặt số hàng chính hãng được chế tác sắc nét, các số đều nhau và cực kì cân đối.

Yếu tố dây đeo

Dây đeo đồng hồ Patek Philippe được làm từ chất liệu tốt nhất như da cá sấu và các kim loại quý. Da không thấm nước nếu là da cá sấu. Còn với dây kim loại trước hết bạn kiểm tra độ bền, sau là màu sắc, trọng lượng. Các vật liệu như vàng, bạch kim sẽ rất nặng so với dây đeo hàng giả.

Yếu tố hộp đựng đồng hồ

Nếu là đồng hồ Patek Philippe chính hãng thì nó sẽ bao gồm trong hộp đựng những loại giấy tờ đầy đủ của hãng. Bao gồm thẻ bảo hành, tên hãng, tên sản phẩm và những thông tin quan trọng. Kèm thêm sổ tay hướng dẫn sử dụng. Từ vỏ hộp cho đến than đồng hồ luôn tạo cho người nhìn một cảm giác sang trọng, quý phái.

Điều cân nhắc cuối cùng chính là yếu tố nhà phân phối. Với mức giá cao ngất ngưỡng từ vài trăm triệu đến vài chục tỉ đồng. Rất thiệt thòi nếu bạn không biết cách phân biệt thật giả đồng hồ Patek Philippe. Bạn sẽ bị lừa mua với mức giá trên trời. Vì thế,  tốt nhất bạn nên “chọn mặt gửi vàng” ở những đại lý cấp 1. Tức là các nhà phân phối được ủy quyền chính thức bởi thương hiệu Patek Philippe.

Một trong những địa chỉ ủy quyền dong ho Patek Philippe chinh hang lớn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong những năm qua chính Gia Bảo Luxury, đồng hồ rolex. Đại lý ủy quyền cấp 1 Gia Bảo cam kết không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng. Gia Bảo luôn đặt chữ tín lên đầu, cam kết chất lượng chuẩn chính hãng với đầy đủ các chứng nhận từ nhà sản xuất. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối khi mua hàng tại đây.