Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành – Vùng đất lành cho người đã khuất


Nhắc tới khu nghĩ trang tại Long Thành – Đồng Nai thì cái tên nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành được nhắc đến nhiều. Đây là một vùng đất thánh linh thiêng dành cho người đã khuất. Tại đây, công viên sở hữu rất nhiều lợi ích nổi bật như vị trí đặc địa, nhiều tiện ích. Chính vì vậy,nơi đây đã được rất nhiều người lựa chọn để làm nơi yên nghỉ cho người thân trong gia đình.

Nghĩa trang vĩnh hằng Long Thành là nơi đất thánh an nghỉ cho những người đã khuất
Nghĩa trang vĩnh hằng Long Thành là nơi đất thánh an nghỉ cho những người đã khuất

Một vài thông tin về nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành

Công viên Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Công viên có quy mô gần 80ha được chia thành nhiều phân khu khác nhau kết hợp nhiều công trình tâm linh đặc sắc. Tọa lạc trên vùng đất cao, ngũ sắc và được chuyên gia phong thủy đánh giá là một trong phần đất phù hợp để làm “nơi an nghĩ” cho mọi người.

Nghĩa trang được chủ đầu tư xây dựng tách biệt hẳn với cư dân và các trung tâm của HCM là 35 phút di chuyển. Điều này sẽ rất thuận lợi cho người người thân vào tham viếng mộ và những dịp cuối tuần. Không dừng lại ở đo nơi đây còn có các công trình văn hóa được quy hoạch và thiết kế theo đúng chuẩn văn hóa tâm linh hay còn gọi là đúng phong thủy.

Tại đây có các kiến trúc về tâm linh cụ thể như: Thiền viện trúc lâm Long Đức diện tích 2ha, Tượng Bổn sư Thích ca ngồi cao 5m2, Vườn Thánh tăng diện tích 8.000m2, Vườn Nhị thập Tứ hiếu diện tích 1.000m2, Tượng phật A Di Đà cao 8m, Tượng phật Quan âm Bồ tát cao 4m5, Tượng phật Thích ca dài 108m.

Đặc biệt ở từng khu mộ có cổng Tam quan riêng và các chòi nghỉ chân, Nhà nguyện Công giáo, tượng chúa Kito Vua cao 3m5, Cây Đa búp đỏ trăm năm tuổi, Nhà quản trang 5.000m2…Nơi đây, chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những người thân đã mất đi.

Xem ngay: thiết kế lăng mộ bằng đá xanh

Mua bán đất tại nghĩa trang vĩnh hằng Long Thành

Ngày nay, nhu cầu mua đất nghĩa trang để làm nơi yên nghỉ cho người thân đang trở nên phổ biến. Chính vì vậy, mà thị trường mua bán đất tại nghía trang cũng trở nên tấp nập. Tai công viên vĩnh Hằng có từng khu mộ riêng và mỗi khu mộ đều có một mức giá khác nhau. Nếu bạn lựa chọn đất mộ có diện tích lớn thì giá thành càng cao và ngược lại.

Nghĩa trang được xây dựng với nhiều phân khu khác nhau
Nghĩa trang được xây dựng với nhiều phân khu khác nhau

Mộ phần tại Công viên Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành rất đa dạng từ mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đơn cao cấp, mộ đôi tiêu chuẩn, mộ đôi cao cấp, mộ gia đình, mộ gia tộc với nhiều loại diện tích khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của từng gia đình. Tất cả những ngôi mộ đều được thiết kế hài hòa và thanh thoát, vừa mang tính hiện đại kết hợp phong cách cổ điển, tạo sự thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng rất uy nghi sang trọng phù hợp truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam.

Để nắm rõ giá thành của từng khu mộ các bạn hãy liên hệ với đội quản lý của nghĩa trang Vĩnh Hằng để được tư vấn và hướng dẫn mua một cách rõ ràng và cụ thể nhất.