Nên mua mavic mini hay dòng DJI tello giá rẻ

Nên mua flycam mini hay dòng DJI tello giá rẻ.

Flycam mini là lựa chọn của nhiều cá nhân, người chơi mới làm quen với thiết bị máy bay không người lái. Bởi thiết bị nhỏ gọn và giá thành mềm, dễ dàng đầu tư hơn so với flycam chuyên nghiệp. DJI là thương hiệu lớn, chuyên về các dòng drone chụp ảnh chất lượng cao và khả năng bay ấn tượng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực tế thú vị. DJI phát triển các dòng flycam mini với nhiều mức giá khác nhau: DJI tello, mavic mini, DJI spark, mavic air… với mức giá khác nhau. Mavic mini và DJI tello có mức giá mềm hơn, được nhiều người quan tâm. Lựa chọn đầu tư mavic mini hay DJI giá rẻ? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng lựa chọn phù hợp.

Đầu tư mavic mini hay DJI tello giá rẻ

Flycam mini phục vụ nhu cầu cá nhân, cho các chuyên du lịch dã ngoại. Thiết kế nhỏ gọn của flycam mini cho phép người dùng mang đi tiện lợi. Mức giá rẻ cũng là điểm cộng lớn, người chơi dễ dàng đầu tư trải nghiệm mà không cần quá đắn đo. DJI phát triển phân khúc flycam mini với 2 sản phẩm giá rẻ: mavic mini và DJI tello. 2 sản phẩm với những đặc điểm kỹ thuật khác nhau thu hút người chơi.

  • Tello DJI là dòng flycam giá rẻ chỉ dưới 3 triệu đồng cho thiết bị. Thiết kế siêu nhỏ gọn, khối lượng 80g. Thiết bị có khả năng bay tối đa 13 phút, tốc độ tối đa 8m/s. Kết nối điều khiển bằng tần số 2.4gHz và WIFI 802.11n. Phạm vi hoạt động chỉ khoảng 100m. Camera 5Mp, sử dụng chống rung điện tử. Một thiết bị dành riêng nhu cầu chơi cá nhân, tại khu vực lặng gió, đô thị, trong nhà.
  • Mavic mini với mức giá dưới 10 triệu. Thiết kế giữ nguyên vẹn của dòng mavic, khối lượng 249g, vỏ nhựa ABS. Khả năng bay tối đa 30 phút, tốc độ 13m/s tối đa. Kết nối điều khiển bằng tay cầm hoặc điện thoại. Tầm kết nối 4km không vật cản, chiều cao 500m, tốc độ gió 8m/s ổn định. Camera khủng 12Mp, cảm biến lớn, chống rung cơ học với 3 trục gimbal. Lựa chọn cho nhu cầu cá nhân, bay ổn định ngoài môi trường thực tế.

Mua flycam mini chính hãng DJI ở đâu?

Flycam mini chính hãng của DJI được người dùng chào đón và lựa chọn nhiều. Các dòng flycam mini DJI khá nổi bật, với mức giá và tính năng tương xứng. Lưu ý mua DJI chính hãng ở nhà phân phối uy tín. Tại flycamvn, người dùng sẽ được lựa chọn nhiều dòng flycam mini từ chuyên nghiệp đến cao cấp của hãng DJI.

  • Các sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng nhận lô hàng, tem chống hàng giả. Sản phẩm đầy đủ combo và phụ kiện đi kèm đồng bộ.
  • Flycam mini DJI tại flycamvn được bảo hành tối thiểu 12 tháng, với chính sách đổi trả linh hoạt, hỗ trợ kỹ thuật đi kèm.
  • Flycam mini DJI được niêm yết giá công khai. Cam kết giá ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường.

Với sự khác biệt về tính năng, người dùng có thể thấy mavic mini vượt trội hơn DJI tello rất nhiều. Dĩ nhiên mức giá sẽ có sự chênh lệch. Đầu tư mavic mini, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng chuyên nghiệp, bay an toàn hơn, thiết bị mang đi di chuyển du lịch, chụp hình với phạm vi rộng. Tùy theo nhu cầu thực tế để cân nhắc đầu tư thiết bị flycam mini với mứ giá phù hợp. Tại flycamvn.com, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về thông tin kỹ thuật của flycam DJI và báo giá ưu đãi.