Mũ fullface: Phụ kiện đi phượt cho cung đường an toàn


Trong khi dân phượt không chuyên hoặc mới quan tâm, ít kinh nghiệm vẫn cho rằng không nhất thiết phải sắm sửa mũ fullface. Nói chính xác hơn là họ ngại hoặc khó chịu với những chiếc mũ này vì cho rằng chúng quá lớn, nặng nên khi đội nóng và bí. Danh sách phụ kiện đi phượt lúc này không liệt kê mũ bảo hiểm mới. Trong khi đó, phượt thủ lâu năm lại không quên sắm cho mình chiếc mũ chuẩn chỉnh. Lý do của sự lựa chọn này được sẽ giải thích ngay sau đây.

Mũ fullface bảo vệ hiệu quả hơn khi đi đường dài

Phụ kiện đi phượt bao gồm rất nhiều vật dụng. Tuy nhiên, nhóm cơ bản nhất có lẽ phải nhắc đến dòng phụ kiện bảo hộ, đảm bảo an toàn và tăng cường sức mạnh của dân phượt trên mỗi cung đường. Tất nhiên ai cũng biết mũ bảo hiểm hiện nay có rất nhiều loại, tuy nhiên, dòng fullface che kín toàn mặt và cả cằm có thể được coi là loại tốt nhất.

Một mẫu mũ FullFace
Một mẫu mũ FullFace

Đơn giản dễ hiểu vì loại mũ này bảo vệ được nhiều dùng trên gương, bảo vệ trọn vẹn vùng đầu từ sọ não trước sau cho đến vùng cằm.

Không những thế, trên những cung đường dài, việc xuất hiện gió bụi, mưa lớn cũng như tác động bên ngoài gây ảnh hưởng đến việc lái xe là không thể tránh khỏi… Nhất là khi phải điều khiển xe hàng tiếng đồng hồ, 1 chiếc mũ chắn gió, chắn mưa, chống lại âm thanh, tác động bên ngoài sẽ có lợi hơn với người sử dụng.

Mũ fullface là phụ kiện đi phượt dùng lâu dài

Mũ fullface thường có giá cao hơn – tức giá trị lớn hơn các mẫu thiết kế nhỏ nhẹ khác. Chất liệu của nó cũng được chú ý sản xuất bền chắc và đảm bảo hơn. Chính điều đó cho phép sản phẩm sử dụng được lâu dài.

Thay cho việc mua những chiếc mũ kém chất lượng, hoàn toàn không có khả năng bảo vệ vùng đầu hay che chắn, chống gió, chống xước, chọn 1 chiếc mũ tốt, giá tuy có nhỉnh hơn đôi chút nhưng dùng được lâu hơn, bền hơn vẫn là lựa chọn có lợi hơn cho mỗi phượt thủ chuyên nghiệp biết tính toán thông minh.

Mũ fullface nên được mua đầu tiên

Khi sắm sửa những phụ kiện đi phượt, tìm mũ bảo hiểm tốt, chất lượng rõ ràng nên được quan tâm đầu tiên. Bạn nên đầu tư vào phụ kiện này đầu tiên trước khi sắp xếp tiền nong mua sắm cho những vật dụng khác. Hãy luôn ghi nhớ chọn mua đồ tại những cái tên uy tín để sản phẩm mua về đáng đồng tiền bát gạo, đáng sử dụng, đáng đầu tư.

Rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ để bạn lựa chọn
Rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ để bạn lựa chọn 

Hiện nay, trên những trang bán hàng chuyên cung cấp mũ bảo hiểm cũng như nhiều món đồ phượt khác, rất nhiều sản phẩm được giới thiệu, hãy truy cập những trang uy tín như BigBike để tìm được nhiều lực chọn an tâm. Sau khi tìm được mũ ưng ý, đừng quên những phụ kiện khác phục vụ chuyến đi.

Mũ fullface rõ ràng là 1 trong những phụ kiện đi phượt cần mua sắm sớm nhất. Chắc chắn sự tồn tại của những chiếc mũ bảo hiểm tốt là không thể thiếu nếu bạn thật sự đam mê phượt, yêu thích trải nghiệm đáng sống vừa đáng nhớ, trọn vẹn lại vừa an toàn.