Mẫu tượng Đạt Ma bằng đồng nào được ưa chuộng?

Thật là tiếc nếu trong nhà Bạn chưa có tượng Đạt Ma bằng đồng. Vì nếu trong nhà có tượng ngài Đạt Ma sẽ đem lại cho gia chủ rất nhiều may mắn trong cuộc sống.  Và bạn có biết những mẫu tượng Đạt Ma bằng đồng nào đang được ưa chuộng? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Ý nghĩa tượng đồng Đạt Ma

Đạt Ma Sư Tổ  là người đã từ bỏ cuộc sống nhung lụa, giàu sang để đi tu, ngài đã trở thành vị tổ thứ 28 của nhà Phật, đi khắp nơi trên thế giới để truyền giáo Đạo phật, giúp những người đau khổ có thể hóa giải nỗi buồn đau, tin vào chính bản thân mình, tâm thấy tịnh hơn. Ngài chính là người đã khai sáng ra môn Thiền công Trung Quốc và trực tiếp là người đặt tiền đề cho sự ra đời môn võ thiếu lâm tự.

Tượng đồng Đạt Ma được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong nhà. Tại sao như vậy?

  • Lí do thứ nhất: Đặt tượng Đạt Ma bằng đồng  cơ sở đúc tượng trong nhà được xem là xu hướng trang trí nội thất “Thời thượng” nhất hiện nay. Vì theo ý nghĩa của phong thủy các mẫu tượng Đạt Ma mang ý nghĩa đem đến may mắn, hạnh phúc và nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ.
  • Lí do thứ hai: đặt tượng Đạt Ma bằng đồng trong nhà còn có ý nghĩa trấn trạch nhà cửa.
  • Lí do thứ ba: Tổ sư Đạt Ma, Ngài là tổ sư thứ 28 của Phật Giáo người khai sinh ra môn phái Thiếu Lâm Tự. Phật Giáo là đạo lớn nhất thế giới có hàng triệu Phật Tử trên khắp thế giới. Hơn nữa, Ngài là người Ấn Độ với diện mạo bên ngoài đặc biệt, khuôn mặt của với bộ râu xàm luôn toát ra vẻ siêu thoát oai phong, chân lại không đi dép càng tạo nên vẻ hoang dã, Chính vì thế, rất nhiều người trưng bày mẫu tượng Đạt ma bằng đồng vừa kèm theo tính chất tôn giáo, vừa kèm theo tính chất nghệ thuật.

Vì vậy, Bạn nên tìm cho mình một mẫu tượng Đạt Ma bằng đồng mang về nhà thật đẹp, độc đáo nhất, được tế chác với công phu và trình độ kĩ thuật tỉ mỉ. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp được các mẫu tượng Đạt Ma bằng đồng được ưa chuộng nhất.

Các mẫu tượng Đạt Ma bằng đồng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tượng đồng Đạt Ma sư tổ được ưa chuộng thường được đúc bằng vàng, đồng thau. Vì đây là sản phẩm được làm bởi các làng nghề có kinh nghiệm chế tác cao,

Mẫu tượng Đạt Ma bằng đồng tinh xảo, chế tác ngày càng đạt đến đỉnh cao ngày càng được chăm chút bởi tay nghề của những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, những làng nghề này có truyền thống lâu đời đúc tượng nên các mẫu tượng Đạt Ma rất đẹp, bền với thời gian và không bị oxi hóa với các chất trong không khí. Sản phẩm của làng ngề truyền thống nên mẫu tượng Đạt Ma có giá cả hợp lý, chính vì thế rất nhiều người lựa chọn mua:

  • Tượng Đạt ma sư tổ, kích thước cao 30cm, chất liệu đồng giả cổ, tượng thờ bằng đồng gồm: Tượng đạt ma ngồi thiền, tượng đạt ma thờ cúng.

·         Đạt ma sư tổ, kích thước cao 25cm, chất liệu: Đồng thanh khiết tượng thờ bằng đồng, tượng đạt ma ngồi thiền,tượng thờ cúng,tượng phật.

                                                                 

Mẫu tượng  Đạt Ma bằng đồng cách đúc tượng đồng có muôn hình vạn trạng vừa  đem lại sự may mắn cho gia chủ, vừa là thú vui tao nhã của nhiều người. Với bài viết này, chúng tôi hi vọng đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa tượng đồng Đạt ma và lựa chọn được mẫu phù hợp với gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn chi tiết về tượng đồng các loại.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.