Lựa chọn robot hút bụi giảm tải việc nhà tốt nhất 2020

Lựa chọn robot hút bụi giảm tải việc nhà tốt nhất 2020 (2)

Lựa chọn robot hút bụi là các bạn giảm tải công việc nhà tốt nhất hiện nay. Không cần người giúp việc, có thể làm sạch nhà bất cứ lúc nào bạn thiết lập về thời gian. Đặc biệt là làm sạch mọi nơi, có thể hỗ trợ điều khiển giọng nói, điều khiển từ xa một cách hoàn hảo. Bài viết này chúng tôi cung cấp những thông tin liên quan đến robot hút bụi để các bạn có cái nhìn bao quát hơn về công nghệ hiện đại của thế kỷ 21.

Robot hút bụi chuyên hút và quét

Dòng robot hút bụi chuyên hút và quét được đánh giá cao nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này mang đến quá trình vệ sinh hoàn hảo. Neato, iRobot, Ecovacs, Dyson, Samsung… là những hãng sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng kết hợp chổi quét và lực hút chân không mang đến quá trình vệ sinh nhanh chóng.

Với hàng loạt thiết kế hình chữ D, hình vuông bo góc, hình tròn mang đến nhiều sự lựa chọn. Ngăn chứa rác của chúng lớn và có thể vượt vật cản hoàn hảo. Với những sản phẩm này bạn có thể hẹn giờ trong quá trình mình đang làm việc ở công ty. Một cảm giác thật tuyệt vời khi về đến nhà bạn được tận hưởng không khí trong lành, nền nhà sạch bong.

Với những dòng robot hút bụi này khi mua bạn cũng nên chú trọng đến tiếng ồn. Đặc biệt là quan tâm đến các tính năng hiện đại, công nghệ cao như cảm biến cầu thang, cảm biến nhận diện vật cản…

Robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi lau nhà là dòng cao cấp hơn robot quét bụi thông thường. Nhưng chức năng lau sàn của chúng cũng chỉ là phụ trợ chứ không thể tốt như hoạt động lau chùi thông thường của con người. Nếu chọn các dòng robot hút bụi lau sàn kết hợp này phải chọn các thương hiệu cao cấp, dòng cao cấp mới có thể đảm bảo quá trình vận hành tốt nhất.

Với dòng sản phẩm này dung tích của thùng chứa bụi sẽ giảm lại để thêm thùng chứa nước. Ngoài hệ thống chổi quét thì cũng có thêm bàn chà lau sàn. Quá trình chọn lựa các sản phẩm này cần có sự chuyên nghiệp và cẩn thận hơn các dòng sản phẩm khác.

Nên chọn các dòng như Ecovacs Deebot OZMO930, 950 phân khúc Ecovacs Deebot Ozmo luôn được đánh giá cao về robot tích hợp này. Hoặc có thể chọn Xiaomi Gel 2 để đảm bảo được giá thành tốt hơn.

Những nơi có thể sử dụng robot hút bụi lau sàn

Robot hút bụi thông minh có thể hoạt động được trên tất cả các môi trường khác nhau. Chung cư, nhà ở thông thường, biệt thực đều có thể sử dụng. Bạn có thể tùy vào diện tích, nhu cầu sử dụng để chọn các robot hút bụi thông minh với nhiều chức năng khác nhau.

Trong quá trình mua sản phẩm các bạn nên tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, thời gian bảo hành, linh kiện thay thế có dễ dàng để mua hay không. Đặc biệt nên đảm bảo là hàng chính hãng. Bạn nên tìm các nhà phân phối sản phẩm chính hãng thay vì mua robot hút bụi xách tay. Điều này sẽ tiện hơn cho quá trình bảo hành và mua linh kiện của bạn hơn.

Tạm kết

Với những thông tin về robot hút bụi mà chúng tôi cung cấp, hy vọng các bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn cho mình. Robothutbui.vn hiện đang cung cấp robot chính hãng từ những thương hiệu robot hàng đầu của Việt Nam. Chẳng hạn như iRobot, Ecovacs, iLife, Xiaomi… Liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website để tìm hiểu tốt hơn về các dòng sản phẩm này. Đây là công nghệ hiện đại hỗ trợ các gia đình dọn dẹp nhà cửa tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ thấy cuộc sống tốt hơn và có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình hơn với các siêu phẩm này.