Kinh nghiệm chọn mua Thịt bò mỹ đông lạnh


Thịt bò mỹ đông lạnh là một trong các mặt hàng có sức tiêu thụ mạnh và ngày càng nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt. Bởi thịt bò nhập khẩu đảm bảo tốt về vệ sinh ATTP, thịt mềm và phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện đại. 

Tuy vậy, bạn đã có kinh nghiệm chọn mua thịt bò mỹ chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để mua được sản phẩm chất lượng cao và chế biến cho gia đình mình món ăn bổ dưỡng nhé!

Thịt bò mỹ đảm bảo tốt về vệ sinh ATTP

Ưu điểm của Thịt bò mỹ đông lạnh 

Trước đây, khi nói tới thịt bò đông lạnh, mọi người sẽ nghĩ tới sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, theo thời gian cùng với quy trình cấp đông hiện đại nên nhiều bà mẹ nội trợ đã tìm đến thịt bò nhập khẩu và nổi bật nhất là Thịt bò mỹ. Vậy tại sao nhiều bà mẹ nội trợ tin dùng thịt bò nhập khẩu như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây!

  • Thịt bò nhập khẩu có chất lượng như thịt tươi sống nhờ quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt và kiểm soát bằng máy móc. Ngoài ra, sản phẩm sau khi giết mổ còn được cấp đông ở -40 độ C và bảo quản ở -18 độ C. Nên ức chế sự phát triển của vi khuẩn và giúp thịt bò giữ được các thành phần dinh dưỡng vốn có của nó. 
  • Thịt bò mỹ nhập khẩu được đóng gói hút chân không kỹ lưỡng. Trên bao bì kèm thông tin xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng nên giúp người tiêu dùng Việt nắm rõ hơn. 
  • Thịt bò nhập khẩu có giá cả phải chăng nhờ ở Mỹ nuôi bò với số lượng lớn và thuận lợi về tự nhiên, khoa học, giống tốt…

Thịt bò mỹ có quy trình cấp đông hiện đại

  • Thịt bò nhập khẩu mua tại các đơn vị uy tín như FamFood phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện đại. Bởi đơn vị này có hệ thống giao hàng thông minh, chuyên nghiệp nên giúp bạn nhanh chóng có được thịt bò trong ngày. Từ đó có thể chế biến thành các món ăn bổ dưỡng để gia đình tăng cường sức khỏe và chống dịch Covid-19 tốt.

Bí quyết chọn mua Thịt bò mỹ đông lạnh ngon và an toàn

Để chọn mua Thịt bò mỹ đảm bảo chất lượng tốt và chính hãng, bạn cần: 

  • Quan sát trạng thái thịt bò qua túi hút chân không hoặc bao bì đóng gói. Thịt bò đông lạnh chất lượng là đảm bảo không bị không khí, nước tấn công. Trường hợp bạn thấy thịt bò có sự ngả màu và cục nước ở trong thì chứng tỏ thịt không đảm bảo về chất lượng. 
  • Kiểm tra hạn sử dụng của Thịt bò mỹ ghi trên bao bì xem có đảm bảo hay không? Ngoài ra, bạn hãy chọn những sản phẩm thịt bò có ngày sản xuất mới nhất để đảm bảo về chất lượng và sự tươi ngon. Tránh chọn sản phẩm cận date vì có thể không tươi ngon và ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn. 
  • Nên chọn Thịt bò mỹ được đóng gói đúng quy cách. Theo đó, bò sau khi giết mổ sẽ được làm sạch và đóng gói trong túi hút chân không. Sau đó, thịt bò sẽ được cấp đông và bảo quản ở -18 độ C nên ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn. 

Bạn nên chọn mua Thịt bò mỹ được đóng gói đúng quy cách

  • Nên mua thịt bò nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín như FamFood. Đây là đối tác của nhiều hãng thực phẩm lớn và có hệ thống kho lạnh hiện đại nên đáp ứng tốt về khả năng cung ứng và mang tới cho người tiêu dùng thực phẩm tươi ngon nhất. 

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm chọn mua Thịt bò mỹ đông lạnh ngon và an toàn. Qua đó, bí quyết tốt nhất là bạn hãy đồng hành cùng đơn vị cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ khách hàng như FamFood. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm thịt bò nhập khẩu chính ngạch, có xuất xứ rõ ràng và giao hàng nhanh chóng nhất.