Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada


Bạn tình cờ nhìn thấy rất nhiều mã giảm giá Lazada, voucher Lazada, coupon Lazada với mức chiết khấu rất hấp dẫn nhưng không biết phải sở hữu và sử dụng chúng như thế nào. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết được điều đó.

Sưu tầm mã giảm giá Lazada để được chiết khấu khi mua sắm
Sưu tầm mã giảm giá Lazada để được chiết khấu khi mua sắm

Mã giảm giá Lazada, voucher Lazada, coupon Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada, voucher Lazada, coupon Lazada đều là tên gọi của một dạng mã giảm giá mang đến mức chiết khấu khi mua hàng trên trang Lazada. Những mã giảm giá này do Lazada tạo ra nhằm kích cầu mua sắm cho cả khách hàng lần đầu tiên sử dụng và khách hàng thân thiết.

Mã giảm giá Lazada, voucher Lazada, coupon Lazada có thể có ký tự hoặc không có ký tự (còn lại mã giảm giá sưu tầm). Tùy loại mã giảm giá bạn sẽ có cách thức sử dụng khác nhau nhưng nhìn chung đều rất đơn giản.

Bạn có thể lấy mã giảm giá trên trang chủ Lazada.vn hoặc Lazada App. Bạn cần lưu ý hạn sử dụng và điều kiện sử dụng mã gỉam giá. Mã giảm giá có thể sử dụng cho mọi đơn hàng, nhưng cần chọn mã giảm giá phù hợp với mặt hàng của bạn.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá sưu tầm
Mã giảm giá sưu tầm
  • Cách lấy mã giảm giá Lazada :

Bạn có thể lấy mã giảm giá Lazada từ trang chủ Lazada.vn , Lazada App hoặc các trang cung cấp mã giảm giá miễn phí. Bạn cũng có thể nhấn nút đăng ký tại trang này. Magiamgialazada.vn là trang chuyên tập hợp và chia sẻ rất nhiều mã giảm giá Lazada miễn phí được cập nhật mới nhất.

Đối với mã giảm giá ký tự, bạn cần sao chép lại đầy đủ những ký tự cả chữ và số trên mã giảm giá để nhập thủ công lại vào đơn hàng.

Đối với mã giảm giá sưu tầm, bạn sẽ thấy trên mã giảm giá sưu tầm không có ký. Trên mã giảm giá sưu tầm sẽ thể hiện mức giảm giá, điều kiện áp dụng và hạn sử dụng và nút “Cho vào ví”. Bạn nhấn vào nút cho vào ví để lưu mã giảm giá này về bộ sưu tập mã giảm giá của bạn.Khi bạn tiến hành mua hàng, hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá sưu tầm vào đơn hàng mà không cần nhập thêm thao tác nào.

  • Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada:

Nếu là người lần đầu tiên mua hàng trên trang Lazada, bạn cần có tài khoản đăng ký trên trang Lazada. Việc đăng ký rất đơn giản chỉ mất vài phút, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đăng ký trên tài khoản trên trang chủ Lazada.vn, tên tài khoản có thể là số điện thoại hoặc facebook của bạn.

Bắt đầu mua hàng, bạn đăng nhập trang chủ Lazada hoặc Lazada.

Tìm kiếm sản phẩm mà bạn cần mua. Mẹo tìm kiếm nhanh chóng là bạn truy cập vào những ngành hàng có sản phẩm mà bạn cần : ngành hàng Điện tử – Công nghệ, Gia dụng – Đời sống, Mẹ và Bé, Sức khỏe – Sắc đẹp, Bách hóa online, Thời trang – Phụ kiện, Khuyến mãi từ Ngân hàng. Bạn lưu ý xem sản phẩm của mình sẽ được áp dụng những mã giảm giá nào để sử dụng thật hiệu quả.

Bạn tiến hành mua hàng như các bước thông thường. Tại bước thanh toán cuối cùng, nếu bạn áp dụng mã giảm giá ký tự thì sẽ phải thực hiện thêm thao tác nhập ký tự giảm giá vào. Nếu sử dụng mã giảm giá sưu tầm thì hệ thống sẽ tự động áp dụng cho bạn.

Sau khi nhập mã giảm giá, hệ thống sẽ báo cho bạn mức chi phí cụ thể cho đơn hàng nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sử dụng.

Bạn hoàn tất đơn hàng bằng cách chọn hình thức thanh toán.

Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.