Hệ thống mạng hoàn hảo hơn với sản phẩm switch cisco 2960L

Hệ thống mạng hoàn hảo hơn với sản phẩm switch cisco 2960L1

switch cisco 2960L là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường. Những lợi ích mà nó mang lại thực sự đã tạo ra bước tiến mới cho ngành công nghệ thông tin trong thời đại mới, mang lại sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc.

Điều gì khiến Switch Cisco được ưu ái lựa chọn giữa rất nhiều sản phẩm trên thị trường? Chính nhờ thương hiệu gây dựng lâu năm, chất lượng vượt lên tất cả, dịch vụ chu đáo nên các thiết bị mạng của Cisco luôn nằm trong sản phẩm hàng đầu.

Thông tin về sản phẩm Switch Cisco 2960L trên thị trường

Vị trí của hãng Cisco trên thị trường

Đầu tiên, phải nói về vị thế của hãng sản xuất Cisco. Đây là tập đoàn do 2 nhà khoa học nổi tiếng thành lập. Từ thời điểm ấy đến nay, Cisco đã phát triển không ngừng nghỉ và cho ra đời nhiều sản phẩm xuất sắc. Với nỗ lực, thành tựu của mình, Cisco đã lọt vào top 5 công ty lớn nhất.

Trong những sản phẩm này, phải kể đến các thiết bị chuyển mạch Switch. Không ai có thể phủ nhận rằng Switch Cisco có nhiều chức năng trên cả tuyệt vời mà người dùng nào cũng muốn sử dụng cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Tại sao chúng tôi lại muốn bạn biết về điều này? Bởi một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi nhà sản xuất hàng đầu sẽ tạo ấn tượng tốt và niềm tin cho khách hàng.

Sản phẩm Switch Cisco 2960L

Đây là bộ chuyển mạch thuộc hãng Cisco, là thiết bị cực kỳ quan trong trong ngành mạng. Nó hoạt động dựa trên cơ sở làm cầu nối tạm với thiết bị khác để thực hiện việc trung chuyển dữ liệu đến địa chỉ máy khác. Hiểu cách khác, nó có chức năng kết nối các đoạn mạng với nhau, có vai trò trung tâm khi các máy tính đều được nối về đây.

Switch Cisco có nhiều loại khác nhau, được phân chia dựa trên thị hiếu nhu cầu của khách hàng, quy mô hoạt động của doanh nghiệp và chức năng của nó.

Cụ thể hơn, Switch Cisco 2960 Catalyst Series là dòng thiết bị chuyển mạch được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều các hệ thống mạng từ vừa cho tới lớn, có đầy đủ các model với số lượng cổng kết nối từ 8, 16, 24, 48 port, đạt tốc độ tiêu chuẩn 10/100 Mbps và 10/100/1000 Mbs.

Chưa hết, nó còn có khả năng cấp nguồn PoE, dễ cấu hình và quản lý các thiết bị trong hệ thống mạng. Nó cung cấp cho khách hàng khả năng bảo mật 2 lớp và một định tuyến tĩnh 3 lớp ổn định.

Lợi ích khi sử dụng Switch Cisco 2960L

Như đã nói ở trên, các dòng sản phẩm của 2960L như: WS-C2960X-48TS-LL, WS-C2960L-48TS-AP,… được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống mạng, chúng phù hợp với các văn phòng, công ty, doanh nghiệp, có thể kết hợp với nhiều công cụ đa dạng đi kèm như hội nghị truyền hình, web conferencing,…

Sử dụng thiết bị này, bạn sẽ hài lòng vì chế độ bảo mật, riêng tư cao, ngăn chặn khả năng tấn công mạng từ những kẻ truy cập trái phép. Hơn nữa, nó còn giúp khách hàng tìm kiếm các kết nối nhanh chóng, mang lại sự tiện ích.

Về giá thành, các sản phẩm của Cisco không hề rẻ nhưng mức giá hợp lý bởi tương xứng với chất lượng và giá trị mang lại.

Thực sự, những thông tin trên chưa thể trình bày hết về dòng sản phẩm Switch Cisco 2960L nhưng đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất có thể. Giờ thì bạn đã yên tâm hơn để lựa chọn Switch Cisco rồi chứ? Điều cuối cùng chúng tôi muốn khuyên bạn là hãy lựa chọn thật kĩ nhà cung cấp để có thể sở hữu thiết bị tốt nhất.