Giá thuê xe du lịch 16 chỗ ở Hà Nội như thế nào?


Hỏi: Tôi đang có nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ ở Hà Nội đi vào Nghệ An nhưng chưa biết giá thuê xe du lịch 16 chỗ ở Hà Nội là bao nhiêu để có thể hoạch định khoản chi phí vào những việc khác. Rất mong công ty Đức Vinh có thể tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này cho tôi. Tôi xin cảm ơn! ( Lê Hoàng, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội)

Trả lời: Chào anh Hoàng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến công ty Đức Vinh chúng tôi, để giải đáp vấn đề giá thuê xe du lịch 16 chỗ ở Hà Nội như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây.

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Ford Transit\cho-thue-xe-16-cho0.jpg

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ ở Hà Nội bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu thuê xe đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên điều đó cũng khiến yêu cầu đối với dịch vụ này cao hơn. Bên cạnh chất lượng xe, giá cả cũng đóng vai trò giúp khách hàng quyết định thuê hay không. Để anh Hoàng biết được giá thuê xe du lịch 16 chỗ ở Hà Nội như thế nào?, chúng tôi chia sẻ về cách tính giá thuê xe cho anh hiểu dễ hơn.

Cách tính giá thuê xe du lịch 16 chỗ ở Hà Nội

Thông thường khi tính giá thuê xe, các đơn vị thường sử dụng một vài tiêu chí để đưa ra mức phí phù hợp nhất dành cho khách hàng. Tuy nhiên nhiều khách hàng thường không quan tâm nhiều đến các yếu tố chi phối dẫn đến khi thanh toán thường khiếu kiện, hoặc bị công ty hét giá lên mà không biết. Vì thế, giá thuê xe thường được các công ty dựa vào các yếu tố sau:

Quãng đường: Đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá thuê xe, quãng đường sẽ được tính từ điểm bắt đầu đón khách đến điểm trả khách cuối cùng theo lịch trình.

Thời gian thuê xe: Có thể tính theo giờ hoặc theo ngày tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Có thể thời gian bạn thuê càng lâu thì giá xe cũng sẽ tiết kiệm hơn so với việc tính giá theo giờ.

Loại xe: Dù vẫn là dòng xe du lịch 16 chỗ, tuy nhiên hãng xe, đời xe khác nhau thì chi phí thuê xe cũng chênh lệch. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc xe cao cấp sang trọng hoặc một chiếc xe bình dân để đáp ứng nhu cầu.

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ ở Hà Nội tại Đức Vinh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe trọn gói với mức giá tiết kiệm. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo về chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đem đến niềm tin cho bạn, công ty Đức Vinh tự hào với các dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp hàng đầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu hệ thống xe lớn, đội ngũ nhân viên chất lượng, Đức Vinh cam kết mọi khách hàng đều sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Công ty cam kết cung cấp những chiếc xe mới, hiện đại với mức giá đưa ra hợp lý nhất thị trường, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giá thuê xe của công ty chúng tôi được niêm yết công khai minh bạch trên website và báo giá một cách chuẩn xác nhất tới khách hàng.

D:\gia xe du lich\gia-xe-16-29-35-45 copy.jpg

Bảng giá thuê xe du lịch 16 chỗ tại Đức Vinh

Hơn thế, chúng tôi liên tục áp dụng các chính sách ưu đãi, giảm giá để nhiều khách hàng hơn nữa có thể sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Để được báo giá thuê xe du lịch 16 chỗ ở Hà Nội anh Hoàng hãy liên hệ trực tiếp tới hotline: 0243.724.6688 – số diều hành : 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ văn phòng công ty tại

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.