Giá thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu?

31. gái thang máy gia đình loại nhỏ bao nhiêu

Để cải thiện và tiết kiệm sức lực cho việc đi lại cũng như vận chuyển đồ đạc nhiều gia đình đã lắp đặt hệ thống thang máy gia đình. Với diện tích đất ngày càng bị thu hẹp lại thang máy gia đình loại nhỏ đang rất được lòng người tiêu dùng. Nhưng chỉ với tiện ích nó mang lại là chưa đủ để người tiêu dùng quyết định mua nó, giá của thang máy gia đình loại nhỏ cũng là một vấn đề họ quan tâm.

1.Ưu điểm nổi bật của thang máy gia đình loại nhỏ

Có lẽ các bạn sẽ phân vân với diện tích gia đình ít ỏi có thể lắp đặt thang máy được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể đó là thang máy gia đình loại nhỏ. Thang máy gia đình loại nhỏ sở hữu đầy đủ các tiện ích mà thang máy gia đình mang lại: tiện lợi cho việc đi lại, tiết kiệm sức lực, tạo không gian sang trọng, tiết kiệm diện tích.

Ngoài các tiện ích trên thang máy gia đình loại nhỏ còn có thêm một số lợi ích khác so với thang máy thông thường. Vì là thang máy gia đình loại nhỏ nên không tốn diện tích lắp đặt, giá thành khá rẻ, thi công và lắp đặt chỉ chiếm một thời gian ngắn. Đồng thời hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã đẹp, chất lượng cao cho các hộ gia đình lựa chọn.

Thang máy gia đình loại nhỏ siêu tiết kiệm diện tích

2.Giá các loại thang máy gia đình loại nhỏ trên thị trường

Các loại thang máy khác nhau với các nguồn gốc, chất liệu, kích thước, nơi cung cấp khác nhau sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Tùy theo sự lựa chọn và nhu cầu sử dụng các khách hàng sẽ chọn cho mình loại thang máy phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra hai loại thang máy phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam

Giá thang máy gia đình loại nhỏ nhập khẩu

Thang máy gia đình loại nhỏ khi nhập khẩu vào Việt Nam sẽ phải chịu thêm các khoản phí vận chuyển và chi phí trả thuế nên điều hiển nhiên là giá thành khi đến tay người tiêu dùng sẽ đắt hơn. Thông thường mức giá của các thang máy được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản,… mức giá dao động khoảng  450 triệu đồng.

Do là nhập khẩu nguyên chiếc nên kích thước của thang máy gia đình nhập khẩu là cố định. Nếu bạn chọn sử dụng thang máy gia đình loại nhỏ nhập khẩu thì thiết kế của gia đình bạn phải phù hợp với kích thước của thang máy hoặc bạn sẽ phải mất thêm chi phí cho việc sửa chữa để có thể lắp đặt được nó. Vì là hàng nhập khẩu nên việc lắp đặt bảo trì của nó cũng khó khăn đòi hỏi kinh nghiệm cũng như tay nghề của thợ lắp tốt kéo theo giá cũng tăng nên một chút nhưng cũng không đáng kể.

Tuy nhiên thang máy gia đình nhập khẩu lại có chất lượng tốt hơn so với thang máy nội địa hay chính là thang máy liên doanh trong nước. Chất lượng của sản phẩm là điều mà người tiêu dùng rất quan tâm. Bởi vậy cũng rất nhiều gia đình lựa chọn thang máy nhập khẩu cho không gian gia đình mình.

Thang máy gia đình loại nhỏ liên doanh

Điều đầu tiên mà chúng ta nhắc đến là giá của thang máy gia đình loại nhỏ liên doanh sẽ thấp hơn đáng kể so với hàng nhập khẩu nguyên chiếc. Giá thang máy gia đình liên doanh chỉ rơi vào khoảng 300 triệu. Thêm vào đó vì là sản xuất trong nước nên thang máy gia đình liên doanh phù hợp với các kích thước của gia đình.

Vấn đề chi phí lắp đặt cũng như bảo dưỡng của thang máy liên doanh cũng khá rẻ hơn so với nhập khẩu. Mặc dù chất lượng thấp hơn nhưng công nghệ trong nước đang ngày càng nâng cao, chất lượng thang máy cũng đã được nâng lên rất nhiều. Với giá thành phải chăng phù hợp với kinh tế nhiều gia đình, thang máy liên doanh cũng bán rất chạy

Lựa chọn cân nhắc giá thang máy gia đình loại nhỏ cho phù hợp

Tuy nhiên lời khuyên cho mọi người đang có quyết định hay mong muốn mua thang máy cho gia đình, nên lựa chọn ở các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng thiết bị xứng đáng với những gì mình bỏ ra. Thang máy Thuận Phát là một địa chỉ uy tín để chọn mua thang máy cho gia đình.