Gạch thảm vô cực là gì? Nên mua ở đơn vị nào?

Gạch thảm vô cực là gì Nên mua ở đơn vị nào (2)

Gạch thảm là trào lưu trang trí nội thất mới nhất hiện nay. Theo đó có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn như gạch thảm CNC, gạch thảm vô cực, gạch thảm nghệ thuật… Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ dành thời gian để giúp các bạn tìm hiểu về gạch thảm vô cực. Những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về các dòng gạch thảm trước khi tiến hành mua và sử dụng chúng cho các công trình của mình.

Gạch thảm vô cực là gì?

Gạch thảm vô cực được biết đến là những gạch thảm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bằng công nghệ in 3D khổ lớn. Chúng mang đến cho các bạn một không gian liền mạch, đa dạng các mẫu mã và thiết kế. Chúng có thể là các họa tiết 3D trừu tượng. Cũng có thể là những bức danh họa hay nhiều bức tranh thiên nhiên…

Gạch thảm vô cực được gia công với các công đoạn cầu kỳ:

  • Lớp xương gạch là lớp dưới cùng của sản phẩm. Độ bền của thảm gạch vô cực được thể hiện tốt nhất ở công đoạn này. Chúng được kết tinh lại từ bột đá và chất phụ gia chuyên dụng. Tạo nên một lớp gạch Granite siêu cứng, khả năng chịu lực tốt. Lớp gạch này được nung ở nhiệt độ thích hợp. Kích thước in của chúng được thực hiện ở khổ lớn.
  • Lớp hình ảnh là lớp thứ 2. Hình ảnh sẽ được thực hiện đồ họa với độ phân giải cao. Kiểm tra chất lượng hình ảnh, phối màu chi tiết sau đó mới in lên lớp xương gạch đã được gia công trước đó.
  • Phủ vi tinh là lớp cuối cùng. Công đoạn này cần sự chuyên nghiệp. Chúng vừa là lớp áo bảo vệ lớp in hình ảnh 3D. Chúng cũng là nơi tiếp xúc với việc di chuyển và hoạt động hàng ngày của con người. Độ bền cao, chống thấm nước, bóng loáng sẽ được quyết định bởi lớp trên cùng này.

Sau khi hoàn thành sẽ tiến hành cắt gạch thành từ tấm nhỏ theo các kích thước từ 80cm hoặc nhiều hơn để vận chuyển đến nơi thi công.

Ứng dụng của gạch thảm vô cực

Gạch thảm vô cực mang đến không gian lý tưởng và vô cùng thú vị. Đây là cách để gia chủ thể hiện sự khác biệt của mình với các ngôi nhà khác. Đặc biệt là chúng thể hiện đẳng cấp, cá tính riêng và quan điểm về thẩm mỹ.

Chúng cũng được sử dụng tại tiền sảnh của các khách sạn. Thang máy, hành lang, chiếu nghỉ cũng không bỏ qua dòng sản phẩm này. Công nghệ in 3D, mực in 3D và cắt CNC mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bạn nên chọn các đơn vị có cả máy in hình ảnh 3D và cả máy cắt CNC. Chỉ có công nghệ cắt gạch CNC mới mang đến độ chính xác cao. Khi ghép các viên gạch với nhau chúng mới kín khít tuyệt đối và không cần mạch tít.

Vậy nên chọn đơn vị nào để mua gạch thảm?

Gạch thảm vô cực hiện được cung cấp uy tín nhất là tại Thủ Đô Ceramic. Công nghệ in gạch thảm vô cực chuyên dụng. Có sử dụng máy cắt 3D. Đặc biệt là bạn có thể yêu cầu gia công cho mọi hình ảnh 3D mà mình mong muốn. Với dịch vụ này từ phòng ngủ của gia chủ, con cái, cho đến phòng khách và nhiều vị trí khác trong gia đình, gạch ốp tường sẽ được đảm bảo chọn được nhiều mẫu mã nhất.

Gạch thảm vô cực ngoài làm thảm nền nhà, đại sảnh, hành lang… còn có thể ốp tường, ốp bếp để tạo nên những không gian sống động. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những không gian hoàn hảo nhất với gạch thảm vô cực. Rất hân hạnh được tư vấn miễn phí, cung cấp gạch thảm vô cực uy tín và chất lượng cho quý khách hàng.