Du lịch Ngọc Vừng với đa dạng các loại hình di chuyển

cot-co-to-quoc-tai-dao-ngoc-vung

Là một trong những địa điểm du lịch nằm ở khu vực phía Bắc của nước ta. Ngọc Vừng được biết đến là một trong những địa điểm du lịch hội tụ với đầy đủ yếu tố khiến du khách say đắm không nguôi. Việc di chuyển đến du lịch đảo Ngọc Vừng ngày càng trở nên thuận tiện và dễ dàng bởi hệ thống giao thông thuận tiện. Tùy từng vào thời điểm mà bạn có thể lựa chọn cho mình những sự lựa chọn khác nhau. Do đó, để có thể ra đảo Ngọc Vừng một cách dễ dàng nhất. Dưới đây là kinh nghiệm du chuyển đến đảo Ngọc Vừng bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình nhé!

Di chuyển từ Hà Nội đến Ngọc Vừng, Quảng Ninh

Tọa lạc cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 200km. Để đến được với nơi đây, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như:

+ Di chuyển bằng xe khách:

Từ Hà Nội, bạn có thể bắt xe từ nhiều bến xe khác nhau đi Ngọc Vừng như: bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm. Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng các xe đi Cẩm Phả, Móng Cái, Cửa Ông. Mỗi ngày có rất nhiều chuyến xe khác nhau bạn không cần quá lo lắng không có xe đâu nhé! Bạn có thể tham khảo một số nhà xe như: nhà xe Đức Phúc, nhà xe Kumho Việt Thanh,…… Giá vé xe khách đi Ngọc Vừng dao động từ 180k – 200k/người/chiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn với rất nhiều các nhà xe Limousine ra thẳng cảng Cái Rồng nhé!

+ Di chuyển bằng các phương tiện cá nhân:

Từ Hà Nội, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng các phương tiện cá nhân đến Cái Rồng. Với quãng đường dài hơn 200km, di chuyển bằng phương tiện này bạn có thể chủ động hơn trong vấn đề di chuyển cũng như giờ xe chạy đến Ngọc Vừng nhé!

bai-bien-truong-chinh-dao-ngoc-vung

Di chuyển ra đảo Ngọc Vừng

Do đảo nằm ngoài khơi của vùng biển Vân Đồn, nên theo kinh nghiệm du lịch đảo Ngọc Vừng tại Dulich.Pro.Vn cho biết, để đến được với đảo Ngọc Vừng, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như: tàu gỗ, tàu cao tốc.

+ Di chuyển bằng tàu cao tốc:

Bạn có thể lựa chọn di chuyển từ nhiều bến cảng khác nhau: cảng Cái Rồng, cảng Hòn Gai, cảng Vũng Đục. Thế nhưng phần đông du khách thường lựa chọn di chuyển từ cảng Cái Rồng. Với khoảng thời gian di chuyển hơn 60 phút bạn đã đến được với đảo rồi. Giá vé tàu cao tốc ra đảo Ngọc Vừng dao động từ 130k – 150k/người. Bạn có thể tham khảo một số nhà tàu như: Thành Hưng, Hảo Thịnh, Havaco,….

+ Di chuyển bằng tàu gỗ:

Ngoài tàu cao tốc, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu gỗ ra đảo Ngọc Vừng. Với thời gian di chuyển hơn 1h đồng hồ. Khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn khi đến du lịch Ngọc Vừng. Giá tàu gỗ đi Ngọc Vừng: 90k/người/chiều.

tàu-cao-tốc-ở-vân-đồn

Phương tiện di chuyển tại Ngọc Vừng

Là hòn đảo ngoài khơi biển Đông nên tại Ngọc Vừng không có nhiều các loại phương tiện khác nhau dành cho du khách lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số các phương tiện như:

+ Xe điện: 900k – 1200k/xe/12 người

+ Xe máy: 200k/xe/ngày

+ Xe đạp: 100k/xe/ngày

Tùy vào nhu cầu của từng du khách mà có cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất.

tàu-gỗ-ở-cảng-cái-rồng

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây về phương tiện di chuyển tại Ngọc Vừng sẽ hữu ích dành cho du khách đang có dự định đến du lịch nơi đây nhé! Ngoài ra, du khách không muốn đi tự túc, thì nên tìm hiểu thêm về tour du lịch đảo Ngọc Vừng để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Ngọc Vừng mùa này đẹp lắm. Ngại gì mà không khoác balo lên và đến khám phá ngay thôi nào!