Đá thạch anh và ý nghĩa của chúng trong cuộc sống


Đá thạch anh

Đá thạch anh được xem là một loại đá phong thủy phổ biến hiện nay, được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. từ những quả cầu thạch anh đơn giản, hay chạm khắc thành những con tỳ hưu, hồ ly và một trong nhưng thiết kế được sử dụng nhiều nhất chính là vòng đá phong thủy. Vì thạch anh là những tinh thể trong suốt với những màu sắc đẹp đẽ và đa dạng như: trắng, hồng, đen, vàng, tím,… Nó vừa có giá trị thẩm mỹ rất cao đồng thời hội tụ rất nhiều linh khí đem lại may mắn cho người sử dụng. Tùy vào quá trình hình thành và điều kiện tự nhiên mà thạch anh mang nhiều hiệu ứng khác nhau như thạch anh tóc, đá mắt hổ, đá mắt mèo

Người ta ưa chuộng thạch anh vì nếu so với các loại đá quý cao cấp khác như kim cương, ruby, sapphire,… thì thạch anh có giá thành thấp hơn rất nhiều nhưng vẫn sở hữu được vẻ đẹp trong suốt của đá quý.

Mỗi loại thách anh lại mang những ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống. Vì thế khi chọn đá thạch anh làm trang sức phong thủy không những bạn phải dựa vảo tử vi, bản mệnh để chọn loại đá thích hợp mà bạn còn phải chọn đá tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình.

Ý nghĩa tương ứng với từng loại thạch anh

Mang ý nghĩa kết nối tâm linh: nếu bạn muốn sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy với công dụng này, bạn có thể chọn thạch anh tím, thạch anh trắng để thiết kế các vật phẩm phong thủy. Với hai loại đá này bạn có thể trưng bày  các quả cầu phong thủy gắn đế đèn sẽ tạo nên vẻ đẹp đặc biệt, hơi hướng huyền ảo, tâm linh.

Hỗ trợ trong sự nghiệp đầu tư, kinh doanh: trong công việc kinh doanh, bất cứ ai cũng hi vọng sẽ thu được những được khoản lợi nhuận cao, mở cửa đón tài lộc. Thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh khói, đá mắt hổ, thạch anh tóc xanh là những loại đá chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Cầu duyên, tình yêu thuận lợi: trong chúng ta ai cũng mong muốn tìm được một nửa còn lại của cuộc đời. Tuy nhiên để mối lương duyên của bạn xuất hiện bên cạnh mình sớm bạn có thể sử dụng đá thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh vàng và thạch anh mắt hổ để cầu duyên. Nếu bạn là nữ việc sử dụng một vài món trang sức làm từ thạch anh hồng sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn.

Cầu bình an, tăng sức đề kháng cho cơ thể: có một số người sức đề kháng không được tốt, dễ bị ốm đau, nên họ mong muốn có một vật phong thủy để phòng chống bệnh tật, đảm bảo sức khỏe. bạn có thể chọn một trong các loại đá thạch anh sau đây: thạch anh khói, thạch anh tóc vàng, thạch anh tím, thạch anh đen, đá mắt hổ. Chúng sẽ đem lại cho sức khỏe dồi dào, phòng chống mọi loại bệnh tật.

Hiện nay trên thị trường đá thạch anh được bán ở rất nhiều nơi, bạn có thể tìm mua trên những trang blogphongthuy dể có thể sở hữu một vật phẩm phong thủy cầu mong những điều tốt đẹp đến với gia đình mình.