Cửa nhôm Xingfa là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình


Cuộc sống hiện đại khiến cho chúng ta ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Chúng ta luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe để sử dụng bảo vệ gia đình mình.

Bạn đã bao giờ nghĩa rằng cách lựa chọn một sản phẩm cửa cho gia đình mình cũng ảnh hưởng đến sức khỏe. Và thật sự việc nếu bạn chọn sử dụng sản phẩm của nhôm kính sẽ đem lại rất nhiều lợi ích liên quan đến sức khỏe choa các thành viên trong gia đình.

Có cơ hội tiếp thu nhiều ánh sáng mặt trời hơn

Như chúng ta đã biết ánh sáng mặt trời đặc biệt là vào buổi sáng sớm vô cùng có lợi cho sức khỏe. Đã có những chứng minh khoa học cho thấy việc sử dụng lạm dụng ảnh sáng nhân tạo quá nhiều sẽ gây nên những bệnh lý về mắt. Ngoài ra nếu làm việc thường xuyên trong môi trường thiếu sáng sẽ khiến đầu óc bạn căng thẳng, mệt mỏi, không đủ tỉnh táo để xử lý những công việc, gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc được giao.

Cửa nhôm Xingfa giúp ngôi nhà sáng hơn
Cửa nhôm Xingfa giúp ngôi nhà sáng hơn

Hiện nay hầu hết các văn phòng công ty đều sử dụng những loại cửa nhôm kính để tăng cảm giác hưng phấn trong công việc. Đối với không gian gia đình hiện nay người ta khuyến cáo sử dụng cua nhom Xingfa để có thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất vừa có lợi cho sức khỏe lại có thể tiết kiệm một phần chi phí tiền điện.

Làm giảm sự ô nhiễm tiếng ồn một cách hiệu quả

Nếu bạn đã từng sinh sống tại các căn hộ chúng cư, hoặc ở trung tâm các thành phố lớn thì chắc chắn đã không ít lần bạn bị làm phiền bởi những tiếng ốn từ môi trường xung quang: tiếng xe cộ, tiếng người nói chuyện, quảng cáo, ti vi… Trong một môi trường có nhiều tiếng ồn như vậy con người rất khó để tập trung làm việc. Tình trạng đó diễn ra trong một thời gian dài sẽ gây nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Giải pháp cách âm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn
Giải pháp cách âm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn

Khi sử dụng của nhôm Xingfa bạn hoàn toàn không còn bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn từ bên ngoài nữa với hệ thống cách âm cực kì tốt. Với profile nhôm dày từ 1.4 – 2mm có cấu trúc khoang rỗng đặc thù khi ghép lại sẽ thành một khối vững chắc. Cửa sử dụng hệ thống kính kép kết hợp với gioăng cao su và keo đặc chủng tạo nên một cảnh cửa hoàn toàn kín thít. Khi âm thanh truyền đến sẽ bị phản xạ hoặc giữ lại trong phần khoang rỗng ngăn chặn chúng vào nhà gây tiếng ồn.

Sản phẩm an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng

Nếu trước đây khi sử dụng cửa gỗ khi xảy ra hỏa hoạn sẽ vô cùng nguy hiểm thì với cửa nhôm Kingfa chúng ta có thể yên tâm hơn về điều đó. Độ chiệu nhiệt của những thanh nhôm cực kì cao vì thế đảm bảo rẳng gia đình bạn có đủ thời gian để xử lý tình huống.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với của hàng chúng tôi để nhận bao gia cua nhom Xingfa đầy đủ và chi tiết nhé.