Con đường tình yêu Cô Tô

Con đường tình yêu Cô Tô1

Đến Cô Tô các bạn sẽ được nghe tới con đường lãng mạn mang tên Đường tình yêu khiến bạn phải tò mò, muốn biết sự lãng mạn ngọt ngào ấy như thế nào?  Mở đầu con đường là hàng phi lao thẳng tắp ôm trọn con đường nhỏ dài hun hút tạo lên vẻ đẹp huyền bí và thơ mộng. Thời gian đẹp nhất để thả hồn trong sự lãng mạn này là buổi chiều khi bạn bạo bộ dưới tán phi lao cao vút.

Xem thêm >> Minh Châu Quan Lạn 

  1. Con đường tình yêu Cô Tô ở đâu?

Với hàng cây phi lao thẳng tắp ôm trọn con đường nhỏ dài hun hút tạo lên vẻ đẹp thật lãng mạn và thơ mộng, quý khách có thể thả hồn dạo bộ, ngắm cảnh biển chiều hôm. Không còn gì tuyệt vời hơn giành cho những cặp đôi khi dạo bộ trên con đường này. Vị trí nằm cách Trung tâm thị trấn Cô Tô 100 m.

  1. Đường tình yêu Cô Tô có gì đặc biệt?

Con đường dài hơn 2km được lát gạch đỏ, men theo bờ biển, 2 bên là 2 hàng dương xanh ngắt, lay theo gió. Gọi là con đường tình yêu cũng đúng khi cảm giác đi dạo ở đây, dù đi bộ, hay đạp xe chầm chậm, đều vô cùng lãng mạn.

Xem thêm >>  Tour team buiding

Tiếng hàng dương vi vu, tiếng sóng biển rì rào, gió dịu nhẹ mơn man, cảnh trước mắt xanh ngắt màu của rừng cây, vàng của ánh nắng, và đỏ của gạch lát, không thua gì trong các bộ phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc.

  1. Lí do nên đến con đường tình yêu Cô Tô

Tại đây, bạn cùng người ấy có thể nắm tay nhau đi trên con đường lát gạch đỏ, hai bên là bóng mát của hàng dương xanh ngát, vi vu theo gió. Tản bộ trên con đường này, cảm nhận làn gió mơn man từ biển thổi vào, tiếng sóng xô bờ cát, màu xanh mát lành của cây cối, ánh vàng của nắng len lỏi trên đỉnh đầu… và tâm sự những câu chuyện về tình yêu, cuộc sống, bạn sẽ có cảm giác bắt gặp hình ảnh quen thuộc này đâu đó trên những bộ phim lãng mạn của truyền hình Hàn Quốc.

Xem thêm >> Tour đi triều tiên