Có nên thuê nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng


Hiện nay tất cả các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng bắt buộc phải đạt chuẩn GMP. Bởi đây chính là thước đo để giúp đánh giá chất lượng sản phẩm. Đồng thời tạo niềm tin đối với khách hàng đối với sản phẩm. Vậy doanh nghiệp có nên thuê nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng không hay tự xây dựng? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\17dba598-9397-4c6f-bfdf-569393f87543.jpg

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng hiện nay

Đi cùng sự phát triển của đất nước, ý thức về việc chăm sóc sức khỏe con người ngày một nâng cao. Vì thế, ngoài tập thể dục thể thao thì sử dụng thực phẩm chức năng để bảo vệ sức khỏe được nhiều người lựa chọn. Do đó theo thống kế, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng hiện nay tại nước ta ngày một tăng cao.

Nếu như năm 2000, chúng ta chỉ có 60 sản phẩm TPCN thì hiện đã có hơn 7000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Vì vậy nắm bắt nhu cầu này có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất, gia công TPCN. Vậy có nên thuê nhà máy sản xuất TPCN hay không? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây ,bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Có nên thuê nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng không?

Với nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng như hiện nay, đây chính là cơ hội sinh lời cao dành cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe lớn và đa dạng các mặt hàng rất quan trọng. Vậy có nên thuê nhà máy sản xuất TPCN hay không?

  • Việc bạn tự xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP sẽ rất tốn nhiều kinh phí. Bao gồm địa điểm nhà máy, trang thiết bị cho đến thuê đội ngũ chuyên gia…Chính vì vậy việc lựa chọn nhà máy sản xuất TPCN rẻ và lợi thế hơn rất nhiều.
  • Ngoài ra, việc thuê nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian xây dựng và ra mắt sản phẩm. Do đó không làm chậm trễ kế hoạch ra mắt thị trường. 
  • Không những vậy, lựa chọn nhà máy sản xuất TPCN còn giúp doanh nghiệp không phải bận tâm đến các vấn đề liên quan đến sản phẩm. Bao gồm nghiên cứu, xây dựng công thức cho đến đăng ký công bố phù hợp ATTP… nữa nhé. Như vậy, qua đây chắc chắn bạn đã dễ dàng đưa ra quyết định của mình rồi nhé. 
C:\Users\hp\Desktop\GMP.jpg

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tín nhất hiện nay

Hiện nay cả nước ta có hơn 3000 nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng phục vụ nhu cầu gia công TPCN của doanh nghiệp. Vậy nên chọn nhà máy sản xuất nào?

  • Nếu bạn không có kinh nghiệm hay đến ngay Life Gift. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà máy sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP uy tín nhất hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả sử dụng của sản phẩm.
  • Đặc biệt với dây chuyền sản xuất hiện đại, Life Gift luôn mang đến chi phí dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Đảm bảo trước các đối thủ cạnh tranh, sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ có chỗ đứng trên thị trường.

Tổng kết

Lựa chọn thuê nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng là giải pháp tối ưu của nhiều doanh nghiệp. Ngoài tiết kiệm chi phí đầu tư còn không mất quá nhiều thời gian để xây dựng nhà máy. Do đó đứng trước rất nhiều nhà máy sản xuất TPCN như hiện nay, bạn hãy đến ngay Life Gift. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Để tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ tại Life Gift, quý khách có thể truy cập vào https://www.giacongthucphamchucnang.vn