Chọn quà cưới nên chọn quà gì?

151.-Chọn-quà-cưới-nên-chọn-quà-gì.-Ảnh-1

                                               

Ngày cưới là ngày vui và cũng là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Những người đi dự tiệc cưới thường tặng quà cưới cho đôi vợ chồng trẻ. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên chọn gì làm quà cưới. Theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời.

Bó hoa hồng vàng

Một bó hoa hồng mạ vàng chắc chắn sẽ là món quà cưới cực kỳ độc đáo, sang trọng, lịch sự dành cho cô dâu chú rể trong ngày vui trăm năm. Cô dâu chú rể chắc chắn sẽ rất vui mừng, hạnh phúc và xúc động khi nhận được món quà như vậy.

Hoa hồng luôn là biểu tượng của sắc đẹp, niềm vui, hạnh phúc. Trong những ngày lễ lớn, ngày vui lớn của cuộc đời không thể thiếu những bông hoa hồng kiêu sa đài các.

Thay vì hoa hồng tươi đã có quá nhiều trong lễ cưới, hãy tặng cô dâu chú rể bó hoa hồng mạ vàng 24K. Món quà vừa có giá trị, độc đáo lại vô cùng bắt mắt này chắc chắn sẽ nổi bật trên những món quà khác.

Tượng đôi chim công dát vàng

Từ xưa tới nay, chim công là biểu tượng của giới quý tộc, vương giả. Vẻ đẹp của chim công khiến cho vạn vật phải sững sờ. Chim công cũng là loài chim rất chung thủy thường sống có đôi.

Chính vì vậy mà chọn tượng đôi chim công dát vàng làm quà cưới cũng là lựa chọn hết sức thông minh. Món quà là lời chúc cho lứa đôi trăm năm hạnh phúc, cuộc sống đủ đầy.

Tượng đôi chim én dát vàng

Chim én báo hiệu mùa xuân, mùa của cây cối tốt tươi, đâm chồi nảy lộc. Hình ảnh chim én vì vậy từ lâu đã gắn với mùa xuân, gắn với những niềm vui, những điều mới mẻ, của một sự khởi đầu tốt đẹp.

Tượng đôi chim én dát vàng được lồng bên trong hình tròn tượng trưng cho chiếc nhẫn. Đây là biểu tượng của hạnh phúc vẹn tròn, viên mãn. Đôi chim én lại đậu trên những cành cây nở đầy hoa và lộc biếc. Điều đó thể hiện sức sống mãnh liệt của mùa xuân, tuổi trẻ.

Tặng đôi chim én dát vàng là lời chúc trăm năm hạnh phúc dành cho cô dâu chú rể. Người tặng quà chúc cho cặp đôi mãi mãi bên nhau, quấn quýt không rời như đôi chim én này. Và cũng chúc cho cặp đôi luôn gặp được những niềm vui, niềm hạnh phúc, may mắn.

Tượng cô dâu chú rể dát vàng

Chọn quà cưới đừng bao giờ quên chọn mua tượng cô dâu chú rể hoặc hình ảnh cô dâu chú rể. Chỉ có bức tượng cô dâu chú rể dát vàng mới có thể tồn tại mãi mãi, đời đời cùng với con người.

Bức tượng đánh dấu ngày trọng đại nhất của cặp đôi, ngày đẹp nhất đời của cô dâu. Bức tượng cũng là minh chứng rõ nét cho sự kết tinh của tình yêu đôi lứa. Vì vậy mà chọn bức tượng cô dâu chú rể dát vàng chính là lựa chọn thông minh, hợp lý.

Trong ngày cưới, có thể đặt bức tượng trên chiếc bàn trang trí của đám cưới. Sau đó, có thể đặt bức tượng trên bàn trang điểm của cô dâu trong phòng ngủ. Hoặc cũng có thể đặt trên kệ trang trí trong phòng khách.

Bức tượng sẽ là vật chứng quan trọng nhất “nhắc nhở” cặp đôi hãy luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu thương nhau. Hãy sống với nhau đúng như những gì họ đã hứa với nhau trong ngày cưới, trước mặt bố mẹ, người thân.

Tại quavang24h.com còn có rất nhiều thứ có thể chọn làm quà cưới cho các cặp đôi. Hãy truy cập ngay Website này để được các nhân viên tư vấn gợi ý cách chọn quà hợp lý nhất. Đây là địa chỉ được nhiều người tin tưởng chọn mua quà cưới tặng bạn bè, người thân.

Trên đây là những gợi ý về các món quà tặng cho cô dâu chú rể trong ngày cưới. Những món quà cưới rất quan trọng và có ý nghĩa bởi đây là ngày trọng đại của đời người. Vì vậy hãy dành nhiều thời gian, tâm huyết và kinh tế để mua những món quà thật giá trị để tặng.