Chi Phí Vé Vào Tham Quan Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

góc-ảnh-đẹp-ở-làng-văn-hóa-các-dân-tộc-việt-nam

Bạn là một người yêu thích khám phá ? Bạn muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục các dân tộc anh em trên khắp các vùng miền Tổ quốc ? Những bạn lại không có nhiều thời gian và kinh phí ? Vậy thì bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ địa điểm du lịch Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam tại Sơn Tây – Hà Nội. Điểm đến có gì đặc sắc và thú vị, chi phí vào tham quan bao nhiêu tiền ?

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam ở đâu, đường đi thế nào ?

Khu du lịch nằm trên địa bàn của thị xã Sơn Tây, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km. Nơi đây được xây dựng và khai thác các giá trị, nét đẹp trong cuộc sống, văn hóa của 54 dân tộc Việt Nam. Du khách đến đây sẽ có cái nhìn tổng quát và đầy đủ về văn hóa, tín ngưỡng, kiến trúc, ẩm thực của các dân tộc anh em trên dải đất hình chữ “S”. Ngoài ra bạn còn được chiêm ngưỡng các công trình mô phỏng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, không gian thiên nhiên nơi đây vô cùng thoáng đạt, mát mẻ giúp để lại trong du khách những ấn tượng khó phai.

Nếu đi bằng xe máy: Bạn có thể lựa chọn hướng đi QL32 xuất phát từ trung tâm TP.Hà Nội, đi qua chợ Gạch, bạn rẽ trái vào đường tỉnh lộ 82 hướng đi Cổ Đông, đi khoảng 12 km là tới nơi rồi.

Nếu đi bằng ô tô: Từ trung tâm TP.Hà Nội, bạn đi ra đường đại lộ Thăng Long, đi qua ngã tư Hòa Lạc, bạn đi tiếp vào DT87, sau đó, bạn đi qua Đền Mai rẽ phải đi thêm 20m là tới nơi.

Nếu lựa chọn di chuyển bằng xe buýt, bạn có thể tham khảo tuyến buýt 107 xuất phát từ Kim Mã ( quận Ba Đình ) qua đại lộ Thăng Long và điểm dừng cuối là Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam nhé!

tháp-chăm-làng-văn-hóa-các-dân-tộc-việt-nam

Chi Phí Vé Vào Tham Quan Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

Bạn sẽ có một ngày vui chơi, trải nghiệm thỏa thích với mức giá vô cùng tiết kiệm như sau:

+ Vé tham quan cho người lớn: 30.000 đồng/ vé, Học sinh: 10.000 đồng/ vé, Trẻ dưới 6 tuổi: miễn phí.

+ Vé xe buýt: 45.000 đồng/người lớn, 25.000 đồng/học sinh, trẻ dưới 1m miễn phí.

+ Vé xe điện toàn tuyến (13 chỗ): 450.000 đồng/xe/giờ ( phụ thu 150.000 đồng/30’).

Bạn có thể lựa chọn tản bộ ngắm cảnh, chụp ảnh mà không bắt buộc thuê xe nhé!

Trên đây là những thông tin về đường đi và giá vé cụ thể tại làng văn hóa các dân tộc Việt Nam dành cho bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu thêm kinh nghiệm đi làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, để chuẩn chị cho mình một chuyến đi chu đáo nhé, chúc bạn sẽ có chuyến hành trình trải nghiệm bổ ích và đầy ắp kỷ niệm!