Cận cảnh Module quang Cisco-SFP-10G-SR và EX2300-24T chính hãng


Bạn có biết Cisco-SFP-10G-SREX2300-24T là gì hay không? Hình ảnh thực tế của những sản phẩm được coi là chính hãng sẽ như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến 2 sản phẩm này trong bài viết sau đây. Đặc biệt, xin được bật mí rằng hình ảnh sẽ xuất hiện trong bài viết là được lấy từ 1 trang web bán hàng rất có tâm tại Việt Nam.

Cisco-SFP-10G-SR là gì? Ảnh chính hãng ra sao?

Hãy cùng bắt đầu bằng Cisco-SFP-10G-SR. Bạn biết không, SFP-10G-SR là tên sản phẩm module quang được sản xuất bởi Cisco – thương hiệu hình thành từ năm 1987 tại Mỹ. Bởi Cisco là cái tên lớn không chỉ tại Mỹ mà còn là trên toàn thế giới nên nếu có thể lựa chọn thiết bị mạng hội tụ cả chất lượng và công nghệ của hãng thì bạn sẽ yên tâm hơn. 

Module quang SFP-10G-SR
Module quang SFP-10G-SR

Tiếp đó, hãy cùng theo dõi hình ảnh thực tế của sản phẩm module quang này ra sao. Chiếc module quang bạn đang theo dõi là sản phẩm nhập khẩu chính hãng được phân phối chính hãng với đầy đủ tem nhãn chứng minh nguồn gốc cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm. 

Cụ thể, theo thông tin trên nhãn bán, thiết bị này được sản xuất tại Malaysia – đó là 1 trong những quốc gia có nhà máy sản xuất chính thức của hãng. Chính vì lẽ trên, người mua như chúng ta sẽ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này. 

Lưu ý rằng: Không phải sản phẩm nào được bán tại Việt Nam cũng có nhãn mác tiếng Việt đầy đủ như hình ảnh bạn đang theo dõi, chỉ những sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ giấy tờ mới có đủ tem nhãn như trên.Quả thật, thế mới biết đơn vị có thể bày bán được sản phẩm như thế này uy tín như thế nào.

EX2300-24T là gì? Cận cảnh ảnh chính hãng

Tiếp tục với sản phẩm có tên gọi là EX2300-24T. Nếu như Cisco-SFP-10G-SR là module quang thì EX2300-24T là switch mang được sản xuất bởi Juniper. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều switch mạng chất lượng của Cisco nhưng trong nội dung này chúng ta sẽ tạm thời chưa nhắc đến. 

Switch EX2300-24T
Switch EX2300-24T

Sơ lược về Juniper thì đây là thương hiệu Mỹ được hình thành từ năm 1996. Điều này có nghĩa là Juniper “trẻ” hơn. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà cho rằng  EX2300-24T hay bất cứ sản phẩm nào tương tự của hãng sẽ không bằng thương hiệu già rơ hơn như Cisco. Thực chất, chất lượng của chúng không hề kém cạnh so với. 

Ra đời sau nhưng thời gian tồn tại đã ngót nghét hơn 26 năm có lẽ là đủ để Juniper chứng minh rằng họ thật sự đã tạo ra những sản phẩm đủ tốt và EX2300-24T chính là 1 ví dụ cụ thể nhất. 

Hình ảnh thực tế của Cisco-SFP-10G-SR và EX2300-24T được đăng tải trong bài viết hôm nay mong có thể giúp bạn hình dung chính xác về sản phẩm này. 

Cuối cùng, xin được bật mí rằng cả 2 hình ảnh này được lấy từ trang netsystem.vn – 1 trong những địa chỉ bán thiết bị mạng nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Đến đây, bạn sẽ có dịp tham khảo, tìm hiểu về nhiều thiết bị mạng phong phú. Chất lượng là yếu tố đi đầu trong các sản phẩm được netsystem.vn cung cấp, chính vì thế, nếu bạn muốn có được sản phẩm tốt thì tại sao không tìm đến địa chỉ này?