Các loại ma giam gia tiki và cách mua hàng trả góp tiki


Trên trang mạng mua sắm trực tuyến tiki mọi người có thể thoải mái mua bất kì sản phẩm nào, có thể là tivi hay máy giặt, điều hòa hay cũng có thể là quần áo hoặc đồ ăn,… mà không phải lo về chất lượng. Ngoài việc tiki đã dạng về các sản phẩm thì nó còn đưa ra nhiều dịch vụ hấp dẫn để giúp mọi người mua sắm được hiệu quả và cảm thấy thích thú nhất. Thông thường mọi người chỉ thấy việc giảm giá và trả góp chỉ có ở những địa điểm mà bạn đến mua sản phẩm trực tiếp. Điều bất ngờ là tiki cũng có ma giam gia tiki và mua hàng trả góp tiki. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người biết được có những loại ma giam gia tiki nào và cách mua hàng trả góp tiki ra sao để mọi người có để đa dạng hơn trong việc mua hàng trên tiki.

1. Các loại ma giam gia tiki:

Để giúp bạn mua hàng trên tiki luôn được giá rẻ mà hàng lại chất lượng thì tiki đã cho ra những ma giam gia tiki cho nhiều mặt hàng khác nhau. Bạn có thể tha hồ săn các loại ma giam gia tiki khác nhau:

Các loại ma giam gia tiki và cách mua hàng trả góp tiki
Các loại ma giam gia tiki và cách mua hàng trả góp tiki

Ma giam gia tiki cho các loại sản phẩm: đây là một loại voucher giảm giá đặc biệt cho nên rất hiếm gặp. Nó chỉ thường xuất hiện trong các chương trình khuyến mại lớn của tiki. Ai may mắn khi nhận được mã này thì có thể mua được hàng giảm giá của bất kì sản phẩm nào mà bạn muốn.

Ma giam gia tiki ngành hàng: loại này bị giới hạn danh mục được giảm giá. Bạn chỉ được giảm giá trong một ngành hàng nhất định như là sách, điện thoại hoặc đồ gia dụng, quần áo hay đồ chơi,…

Ma giam gia tiki đối với khách hàng mới: có thể nói đơn giản hơn đây là phần chào sân khi khách hàng lần đầu tiên đến với tiki. Thường mức giảm giá sẽ sâu hơn và với các loại mặt hàng khác nhau để mọi người cảm thấy thích thú hơn.

Ma giam gia tiki của shop: bạn chỉ được giảm giá khi mua hàng của shop đó.

Và một vài ma giam gia tiki khác nữa.

2. Cách mua hàng trả góp tiki:

Nếu như bạn muốn mua tivi hay máy giặt, điện thoại hay bất kì một sản phẩm nào mà trogn khi đó bạn chưa có đủ tiền thì có thể mua hàng trả góp miễn là mặt hàng đó có dịch vụ mua hàng trả góp tiki. Có nhiều cách mua hàng trả góp tiki, có những cách không mất lãi suất nhưng cũng có những cách mất lãi. Dưới đây là cách mua hàng trả góp tiki mà không hề mất lãi suất.

Cách mua hàng trả góp tiki
Cách mua hàng trả góp tiki

Khi muốn mua sản phẩm đó mọi người chỉ cần nhấn chọn sản phẩm đó có hỗ trợ trả góp rồi làm theo hướng dẫn. Tiếp theo đó mọi người chọn ngân hàng để trả góp. Sau khi chọn xong thì mọi người chọn hình thức để trả có nghĩa là chọn trả 6 tháng hay 1 năm. Rồi kế tiếp gõ địa chỉ giao hàng và thanh toán là xong.

Đó là các loại ma giam gia tiki và cách mua hàng trả góp tiki để mọi người tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình khi mua trên tiki.