Các loại biển led quảng cáo phổ biến hiện nay

39. Các loại biển led phổ biến hiện nay. Ảnh 1

Biển Led quảng cáo mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đã chiếm được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Biển Led có rất nhiều ưu điểm như nổi bật, bền lâu, đẹp, sắc nét, tiết kiệm điện. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu các loại biển Led phổ biến hiện nay để biết thêm về một mảng quan trọng trong ngành quảng cáo này nhé.

Biển Led quảng cáo vẫy

Trong số các loại biển Led quảng cáo thì có thể nói biển Led quảng cáo vẫy là loại biển quảng cáo Led được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Gần như 100% khách hàng sử dụng đều hài lòng với biển Led vẫy. Sử dụng biển led quảng cáo vẫy làm biển quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của các cửa hàng cửa hiệu, nhà hàng.

Biển Led quảng cáo vẫy được làm cả hai mặt. Thông thường, biển Led vẫy được đặt ở những vị trí mà người đi đường có thể nhìn thấy từ cả hai phía. Với đặc điểm này cộng với việc sử dụng nhiều bóng đèn Led nhiều màu nhấp nháy đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường.

Biển quảng cáo Led vẫy có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là biển hình chữ nhật dựng đứng với các kích thước như 40cmx60cm, 60cmx80cm, 50cmx70cm

Về giá thành. Chi phí cho việc sản xuất và lắp đặt một chiếc biển quảng cáo vẫy tương đối cao, cao hơn các loại biển quảng cáo Led khác. Bởi biển Led vẫy phải sử dụng nhiều nguyên vật liệu hơn, thời gian thi công lâu hơn, lắp đặt cũng cầu kỳ phức tạp hơn. Nhưng nếu xét về hiệu quả lâu dài mang lại khách hàng và lợi nhuận thì vẫn nên lắp đặt biển Led vẫy thay vì các biển quảng cáo khác

Biển Led quảng cáo vẫy

Biển Led ma trận một màu

Muốn biết về biển Led quảng cáo ma trận một màu trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về biển led ma trận. Biển Led ma trận mà biển led mà các bóng đèn Led được sắp xếp không theo một hình thù cố định nào cả. Các bóng đèn Led ở đây được xếp thẳng hàng và thẳng cột với nhau. Tùy diện tích của biển lớn hay nhỏ mà có nhiều hàng và cột.

Biển Led ma trận dễ dàng thể hiện các hình ảnh, thông tin. Nói một cách cụ thể thì biển Led ma trận giống như một chiếc màn hình tivi, có thể thể hiện rất nhiều thứ. Bằng cách ghép các bóng đèn Led lại với nhau, việc thể hiện thông tin hay hình ảnh đều trở nên rất linh hoạt.

Biển Led ma trận một màu là biển led mà ở mỗi vị trí của bóng đèn Led có cắm một bóng đèn một màu cụ thể. Khi hoạt động, biển Led ma trận một màu sẽ hiển thị một màu nào đó được lắp đặt như trắng, đỏ, xanh…

Biển Led ma trận ba màu

Biển Led quảng cáo ma trận ba màu về cơ bản cũng gần giống như biển led quảng cáo ma trận một màu. Tức là biển được cấu tạo bởi nhiều bóng đèn Led sắp xếp thẳng hàng ngay ngắn với nhau. Tuy nhiên nếu như ở biển Led ma trận một màu mỗi vị trí của bóng đèn Led chỉ có một bóng đèn hiển thị một màu. Còn ở biển Led ma trận ba màu thì mỗi vị trí của bóng đèn lại được lắp đặt ba bóng đèn led với ba màu khác nhau.

Khi biển Led ma trận ba màu hoạt động thì cả ba bóng đèn Led đều có thể sáng và tạo ra ba màu khác nhau. Việc sử dụng biển led ma trận ba màu sẽ kích thích thị giác của mọi người, khiến cho mọi người chú ý nhiều hơn đến tấm biển quảng cáo đó.

Biển Led ma trận ba màu

Trên đây là các loại biển Led quảng cáo phổ biến hiện nay. Có thể thấy mỗi loại biển Led đều có những đặc điểm, ưu thế khác nhau. Khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu, điều kiện, sở thích để lựa chọn một trong những loại biển đó để lắp đặt cho cửa hàng, doanh nghiệp mình. Khi lựa chọn hãy nhớ đến mục đích cuối cùng mình mong muốn là gì để có những lựa chọn đúng đắn.