Cá chép hoa sen – Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác tinh tế nhất

Cửa hàng mt gold art tphcm

Cá chép hoa sen là một bức tranh khá nổi tiếng trong kinh doanh. Đây là bức tranh mang lại sự may mắn, thành đạt. Quà tặng doanh nghiệp dành cho các đối tác lớn không nên bỏ qua món quà này. Chúng tôi sẽ phân tích bức tranh này chi tiết để quý vị thấy chúng rất xứng đáng để làm quà tặng.

Ý nghĩa của tranh cá chép hoa sen

Sen vừa là quốc hoa của Việt Nam, tượng trưng cho sự thanh cao tinh tế và vươn lên mọi hoàn cảnh. Trong tiếng Hán sen cũng được đọc là liên, chúng đồng âm với chữ liên tục, liên tiếp, liền nhau.

  • Trong khi đó cá là ngư hay còn đọc là “yu” liền vần với chữ dư. Sen và cá là biểu tượng của sự liền mạch và dư giã.
  • “Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu. Hình họa “liên dư”, cá thường vẽ nhiều con.

Chưa kể đến cá ở trong bức tranh này lại là cá chép. Loài cái này tượng trưng cho sự linh thiêng và cao quý. Cá chép tương truyền là loài cá đã hóa rồng. Do vậy bức tranh này sẽ mang đến tài lộc dồi dào và công danh viên mãn.

Nếu cá chép hoa sen mà có đến 9 con cá thì chúng là biểu hiện của dư dả lâu dài, công danh không bao giờ đứt mạch.

Bức tranh này từ quan lộ, kinh doanh cho đến tiền tài đều bao trọn. Do vậy quý vị và các bạn có thể tặng cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Tân gia, thăng quan tiến chức, đối tác làm ăn, tặng quà Tết đều có thể dùng bức tranh này.

Vị trí treo tranh cá chép hoa sen

Cần xem thêm về tranh cá chép hoa sen, giá thành và tư vấn quà tặng quý vị có thể truy cập website: https://quavang24h.com. Dưới đây là một số vị trí các bạn nên treo tranh để bức tranh nghệ thuật và phong thủy này sẽ được phát huy tác dụng tốt nhất.

  • Treo tranh cá chép hoa sen ở phòng khách sẽ hội tụ được sinh khí, tài lộc. Nhà sẽ thường xuyên đón khách quý, gia đình yên vui và chủ nhà thăng tiến tốt
  • Treo tranh cá chép hoa sen ở phòng làm việc sẽ giúp con đường công danh thăng tiến tốt hơn. Các hợp đồng kinh doanh của bạn sẽ nhanh chóng phát triển và hội tụ nhiều doanh nghiệp lam ăn hơn.
  • Nếu treo tranh cá chép hoa sen hòng sách, phòng học của con sẽ giúp cho tư duy của trẻ phát triển. Đánh thức giác quan và khái nghiệm về nghệ thuật, vươn cao trong cuộc sống nhiều hơn.

Cá chép hoa sen mạ vàng là bức tranh có giá trị nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hoặc nếu muốn màu sắc đa dạng hơn có thể mua tranh vẽ, tranh thêu cá chép hoa sen…

Mua tranh cá chép mạ vàng tại MT Gold Art

MT Gold Art chuyên cung cấp tranh, tượng, vật phẩm mạ vàng cao cấp. Quý vị có thể kiểm định chất lượng vàng, phôi sản phẩm trước khi sản xuất và cung cấp cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn tốt cho các bạn về kinh nghiệm tặng quà. Với nhiều năm kinh doanh quà tặng mạ vàng chúng tôi biết được những đối tác, đối tượng nào thì nên tặng quà gì.

Số lượng sản phẩm lớn, gia công theo ý tưởng, cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Tất cả vấn đề liên quan đến quà tặng đều được quavang24h.com cung cấp đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là Tết đang đến gần, quà tặng doanh nghiệp cao cấp là lĩnh vực không thể thiếu. Chúng tôi sẽ giúp các bạn số lượng quà tặng lớn, thời gian nhanh, chất lượng và giá thành tốt nhất trên toàn quốc.