Báo giá chống mối công trình mới nhất 2020


Mối thường trú ngụ khắp mọi nơi. Từ nhà ở, xí nghiệp, cơ quan, trường học…cho đến các công trình xây dựng. Đâu đâu cũng không tránh khỏi sự tàn phá của loại côn trùng gây hại này. Nhờ dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, các tổ mối sẽ bị diệt tận gốc. Nếu bạn còn băn khoăn trong giá cả, dưới đây là báo giá chống mối công trình mới nhất 2020 để bạn tham khảo.

Tại sao công trình cần đến giải pháp diệt mối?

Mối không chừa bất cứ nơi nào mang đến nguồn thức ăn vô tận cho nó. Công trình chính là nơi trú ngụ lý tưởng. Cung cấp thức ăn hàng ngày dồi dào nhất. Có nhiều công trình xây dựng hiện nay ngay khi mới đưa vào hoạt động đã bị mối tấn công. Có thể là do chủ quan hoặc không có giải pháp phòng trừ, xử lý mối ngay từ đầu. Khiến cho công trình nhanh hỏng, xuống cấp trầm trọng, giảm tính thẩm mỹ.

Mối còn xâm nhập vào các công trình nhà xưởng. Làm hư hỏng các trang thiết bị, nguyên liệu phục vụ cho sản xuất. Bên cạnh đó còn làm cho nguy cơ nền móng công trình bị sụt, lún. Tạo ra lỗ hổng bên dưới móng nhà khi chúng hình thành tổ dưới lòng đất. Lỗ hổng này càng ngày càng lớn dần theo thời gian. Khi nước thấm xuống, đất cát tụt dần làm rỗng phần đất đỡ chân móng. Gây sập công trình, nguy hiểm đến tính mạng và phải tốn chi phí khắc phục.

Chính vì thế, phải nhanh chóng diệt mối tận gốc để đảm bảo an toàn cho mọi công trình. Báo giá chống mối công trình cũng rất hợp lý, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại dài lâu.

Báo giá chống mối công trình mới nhất 2020

Trên thực tế, mỗi dịch vụ kiểm soát côn trùng có một báo giá riêng. Việc chọn một địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng. Không những mang đến cho bạn chất lượng diệt mối tận gốc. Mà còn thường xuyên cập nhật bảng báo giá diệt mối công trình cạnh tranh. Nhằm mang đến cho người dùng sự lựa chọn tốt nhất. Tránh được sự hớ giá. Thông thường, giá chống mối công trình dao động trong khoảng sau:

  • Báo giá chống mối công trình xây dựng: Từ 19.000 đồng đến 50.000 đồng/ m2
  • Giá chống mối công trình hộ gia đình: Từ 1.300.000 đồng 
  • Giá chống mối công trình tại công ty: Từ 1.500.000 đồng
  • Báo giá chống mối công trình Villa, Resort: Từ 2 triệu đồng

Đây chỉ là bảng giá tham khảo, còn mức giá có thể dao động tùy thuộc vào khảo sát của các chuyên gia.

Địa chỉ chống mối công trình giá cạnh tranh nhất

“Con sâu làm rầu nồi canh”, đó là những hoang mang của khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng. Bởi xuất hiện trên thị trường đâu đó vẫn tồn tại những cơ sở hám lời, chất lượng kém. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng khiến bạn lo lắng. Với Biox, chất lượng dịch vụ sẽ hoàn toàn khiến bạn hài lòng.

Công ty với uy tín lớn mạnh qua nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ kiểm soát côn trùng vẫn luôn nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng. Với Biox, quý khách được đảm bảo với những cam kết rõ ràng như:

  • Nguồn gốc thuốc diệt mối chất lượng an toàn tuyệt đối, được kiểm định của Bộ Y tế
  • Không sử dụng bất kỳ loại thuốc độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Kinh nghiệm thực tế cùng kỹ thuật diệt mối hiện đại. Đảm bảo diệt tận gốc các ổ mối cho công trình
  • Cam kết giá cả cạnh tranh, không phá giá, tăng giá, bao gia chong moi cong trinh luôn được cập nhật mới nhất hàng ngày trên website.
  • Có mặt nhanh chóng, phục vụ 24/24, không để khách hàng phải chờ lâu…

Đồng hành ngay cùng Biox để nhận báo giá chống mối công trình cạnh tranh nhất. Mang về chất lượng, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.